Xem hướng nhà cho tuổi Bính Thìn 1976

5/5 - (1 bình chọn)
Theo quan niệm của người châu Á, việc chọn hướng làm nhà rất quan trọng khi gia chủ tiến hành xây dựng nhà cửa. Hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, thành công, phát lộc, phát tài, gia đình hòa thuận, an yên hạnh phúc còn tránh được các vận hạn , tai họa không may ập đến mình và gia đình.

Vì vậy, chọn hướng hợp với gia chủ là việc làm cấp thiết nhất lúc này. Bài viết dưới đây của Copsolution giúp những ai sinh năm 1976 biết được hướng thích hợp nhất để xây nhà.

Đôi nét về tuổi Bính Thìn

Đôi nét về <b>tuổi Bính Thìn </b>

 

Những người sinh từ ngày 31/01/1976 đến 17/02/1977 sẽ thuộc tuổi Bính Thìn, cầm tinh rồng.

Người Bính Thìn có quẻ mệnh như sau:

Nam: Quẻ cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ Mệnh theo bản mệnh này mà lựa chọn hướng phù hợp cho mình.

Nữ:   Quẻ cung Khảm, hành Thủy thuộc Đông tứ Mệnh nhìn vào bản mệnh này mà chọn hướng hợp với mình.

Người tuổi Bính Thìn sẽ có Ngũ hành : Sa Trung Thổ tức Đất pha cát

Nam Bính Thìn:

– Hợp các tuổi:

+ Luận về làm ăn: Đinh Tỵ(1977), Mậu Ngọ(1978), Quý Hợi(1983)

+ Luận về lấy vợ: Đinh Tỵ(1977), Mậu Ngọ(1978), Tân Dậu(1981), Quý Hợi(1983), Giáp Tý(1984), Ất Mão(1975)

– Không hợp các tuổi: Kỷ Mùi(1979), Ất Sửu(1985), Tân Mùi(1991), Quý Sửu(1973)

Nữ Bính Thìn:

– Hợp các tuổi:

+ Luận về làm ăn: Đinh Tỵ(1977), Mậu Ngọ(1978), Tân Dậu(1981)

+ Luận về lấy chồng: Đinh Tỵ(1977), Mậu Ngọ(1978), Tân Dậu(1981), Quý Hợi(1983), Giáp Tý(1984), Ất Mão(1975)

– Không hợp các tuổi: Kỷ Mùi(1979), Ất Sửu(1985), Tân Mùi(1991), Quý Sửu(1973)

Xem thêm: Hướng nhà hợp cho tuổi Canh Thìn 2000

Hướng hợp với tuổi Bính Thìn 1976

Hướng hợp với <b>tuổi Bính Thìn </b> 1976

 

Chọn hướng nhà hợp với tuổi gia chủ luôn khỏe mạnh, may mắn, thành đạt, mong ước đều như ý, ngoài ra còn tránh được những tai vạ mà gia đình mình. Như thế, chọn hướng nhà không những đem lại phước lành cho ngôi nhà đó mà còn có không gian sống sinh hoạt hợp lý, gia chủ dựa vào bản mệnh mà quyết định chọn hướng nhà nào mà mình thích nhất.

Xem thêm: Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn làm nhà hướng nào hợp

Tuổi Bính Thìn 1976 xây nhà hướng nào hợp 

Nam tuổi Bính Thìn  thuộc cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ Mệnh, vậy nên các hướng đẹp để xây nhà là  Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị) thuộc Tây tứ trạch.

Nữ tuổi Bính Thìn  thuộc cung Ly, hành Hỏa thuộc Đông  tứ Mệnh vậy nên các hướng đẹp để xây dựng nhà là Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị) thuộc Đông tứ trạch.

Hướng bếp hợp tuổi Bính Thìn 1976

Nam:

Nơi năng lực phong thủy hoạt động tốt nhất đó chính là hướng bếp của căn nhà. Hướng bếp nấu là nơi sản sinh nhiều vi khuẩn gây hại nhất trong nhà nên nơi này phải cần đặt theo nguyên tắc “đặt ở hướng xấu và nhìn ra hướng tốt “. Hướng bếp sẽ là cửa bếp đối diện bộ công tắc điều khiển bếp trong nhà như là: bếp ga, bếp từ, bếp điện…

Hướng bếp phù hợp với nam tuổi Bính Thìn là:

Tọa các hướng tốt như: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát); Đông Nam (Họa Hại);

Nhìn về các hướng tốt (khí vượng) như là: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị);

Nữ:

Hướng bếp phù hợp với nữ tuổi Bính Thìn là:

Tọa các hướng tốt như: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây (Ngũ Quỷ); Đông bắc (Họa Hại); Tây Nam (Lục Sát);

Nhìn về các hướng tốt (khí vượng) như là: Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y);Bắc (Diên Niên); Nam (Phục Vị);

Lưu ý khi chọn hướng và vị trí đặt bếp cho người tuổi Bính Thìn 1976:

Cửa bếp: Theo kiến trúc phong thủy, không được phép đặt đối diện cửa nhà hoặc cửa phòng ngủ.

Vị trí đặt bếp: Đặt phải cách xa chỗ để tủ lạnh và chậu rửa.

Khu phụ, chậu rửa: Luôn phải đặt ở hướng xấu để có thể xả trôi những điều không may mắn sẽ theo dòng nước mà trôi đi.

Xem thêm: Sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn làm nhà hướng nào đẹp

Sinh năm 1976 đặt giường hướng nào hợp

Nam:

Hướng đặt giường nên quay về các hướng có nhiều linh khí tốt như: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị). Trong đó hướng Tây (Sinh Khí) là tốt nhất cho nam giới sinh năm 1976. Người nam tuổi Bính Thìn nên chọn các hướng đẹp trên để bố trí phòng ngủ mang lại nhiều phúc lộc, tiền tài, địa vị, danh tiếng tốt.

Nữ:

Hướng đặt giường phù hợp với nữ tuổi Bính Thìn cũng là Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị). Trong đó, hướng Đông (Sinh Khí) sẽ rất tốt với nữ gia chủ sinh năm 1976. Nữ gia chủ cần tránh bố trí phòng ngủ theo kiểu này: không đặt giường dưới dầm, xà ngang hay đầu giường tránh thẳng đứng với hướng cửa phòng và thẳng với gương soi.

Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào hợp

Nam:

Thờ phụng ông bà là bổn phận của người làm con cháu bao thế hệ xưa nay, vì thế để bày tổ lòng thành của mình. Gia chủ nên lựa chọn vị trí cao, đẹp trong nhà để đặt bàn thờ theo quy tắc  “tọa cát hướng cát”.

Vậy tuổi nam Bính Thìn 1976, sẽ đặt bàn thờ theo 2 hướng phù hợp là:

+ Tọa hướng Tây (Sinh Khí) khí vượng cho nam giới, giúp phù trợ công việc làm ăn ngày càng thăng tiến.

+ Tọa hướng Đông Bắc (Thiên Y) mang ý nghĩa trường thọ, có lợi về sức khỏe.

Nữ:

Vị trí bàn thờ trong nhà luôn phải đặt ở nơi đẹp nhất trong nhà, vì là nơi thờ cúng tổ tiên nên phải nhất nhất mà tuân theo quy tắc “tọa cát hướng cát”.

Vậy hướng bàn thờ mà nữ gia chủ Bính Thìn 1976 nên đặt nên đặt là:

+ Tọa hướng Đông (Sinh Khí) dòng khí tốt nhất, mang lại danh tiếng cũng như tiền tài cho gia chủ.

+ Tọa hướng Đông Nam (Thiên Y) khí tốt với phụ nữ, dễ được người khác cảm mến, giúp đỡ.

Hướng phòng làm việc hợp với tuổi Bính Thìn

Nam:

Hướng đặt bàn làm việc thường ở phía Tây (hướng phát tài) của căn phòng. Vì nơi đây là vị trí thần Tài của tuổi Bính Thìn 1976 này. Còn bàn làm việc nên quay về các hướng như:: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị) .

Nữ:

Vị trí thần Tài mà nữ Bính Thìn nên đặt bàn làm việc cũng là phía Tây căn phòng.Bàn làm việc nên đặt 1 trong các hướng đẹp như:: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị).

Hướng phòng khách hợp với người sinh năm 1976

Hướng phòng khách hợp với người <b>sinh năm 1976 </b>

 

Nam:

Phòng khách luôn là nơi mà mọi người trong nhà tập trung gia đình sau cả một ngày vất vả làm việc. Vì thế, hướng đặt phòng khách là nơi phải có nhiều nguồn khí vượng trong nhà giúp chủ nhân căn nhà có nhiều tài lộc, mau phát đạt, giàu có. Nếu muốn tăng thêm vận khí tốt gia chủ nên chú ý đến việc sắp xếp nội thất trong nhà.

Nam tuổi Bính Thìn sẽ đặt phòng khách hướng tốt gồm: hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Dựa theo các hướng đẹp có trên mà gia chủ lựa chọn để bố trí mang lại nhiều sức khỏe, công việc kinh doanh thêm phát đạt, làm đâu thắng đó.

Nữ:

Nữ tuổi Bính Thìn đặt phòng khách nên đặt tại các hướng tốt gồm: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Nữ gia chủ nên sắp xếp phòng theo các hướng có sẵn ở trên để gặp nhiều may mắn, các mối quan hệ suôn sẻ, đặc biệt là các mối quan hệ con cái – cha mẹ, vợ chồng.

Sinh năm 1976 làm nhà năm nào đẹp

<b>sinh năm 1976 </b> làm nhà năm nào đẹp

 

 

Gia chủ nam hay nữ Bính Thìn khi xây cất nhà cửa cần chú ý đến 3 yếu tố này là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Vì đây, là những thứ gây ra những tai họa khôn lường cho sự nghiệp, công việc làm ăn, gia đình, vợ chồng, con cái của gia chủ.

Ví dụ:

Năm 2022(Nhâm Dần) gia chủ nam nữ Bính Thìn 1976 xây nhà có hợp không:

Tam Tai: Ba năm Tam Tai đối với tuổi Bính Thìn này cần xem xét  và Dần, Mão, Thìn. Năm 2022 là Nhâm Dần nên khi gia chủ xây dựng nhà vào năm này sẽ dính phải Tam Tai nào hết.

Kim Lâu: Năm 2022, người tuổi Bính Thìn sẽ 47 tuổi (âm lịch). Theo tính toán kim lâu thì không phạm vào kim lâu xấu nào.

Hoang Ốc: Năm 2022, người tuổi Bính Thìn sẽ 47 tuổi (âm lịch). Theo tính toán hoang ốc thì dính phải Ngũ Thụ Tử “Tử”(chết chóc). Nếu gia chủ làm nhà năm này thì người trong gia đình bị chia rẽ dễ lâm cảnh sinh ly tử biệt.

Kết:

Năm 2022(Nhâm Dần) này không nên làm nhà đối với tuổi Bính Thìn 1976 vì phạm phải Tam Tai và Ngũ Thụ Tử, gia chủ làm nhà năm này thì người trong gia đình bị chia rẽ dễ lâm cảnh sinh ly tử biệt.

Vì vậy, người tuổi Bính Thìn nên chọn một trong những năm sau để bắt đầu thi công:

Năm 2027(Đinh Mùi);

Mách cách mượn tuổi làm nhà cho người tuổi Bính Thìn 1976

  • Bạn nên chọn những người thân trong gia đình mình hay các người bạn thân thiết để xây nhà  sẽ thuận lợi cho việc làm thủ tục về sau.

+ Khi bắt đầu xây nhà bạn nên nói rõ với người mà bạn mượn tuổi làm nhà là không được phép cho người nào khác ngoài bạn mượn tuổi cho đến khi bạn hoàn thành ngôi nhà của mình. 

+ Xây nhà mới thì mới cần mượn tuổi, còn sửa sang nhà thì không cần mượn tuổi 

+ Nếu bạn chỉ sửa chữa nhỏ ở trong nhà của mình, thì tốt nhất bạn nên chọn ngày đẹp mà làm.

+ Sửa nhà mà phạm đến đất đai, bạn đang động đến thần linh, điều này vô cùng nguy hại đến nhà của bạn. Bạn nên xem năm đó có đẹp không nếu không đẹp thì bạn chờ sang năm nào đẹp rồi mới nên sửa nhà. 

Nên mượn tuổi này để làm nhà 2022 cho người tuổi Bính Thìn: Nhâm Dần (1963); Ất Tỵ (1965); Tân Hợi (1971); Giáp Dần (1974); Quý Hợi (1983); Kỷ Tỵ (1989); Mậu Dần (1998); Tân Tỵ (2001);

Tuổi Bính Thìn hợp với màu

<b>tuổi Bính Thìn </b> hợp với màu

 

Nam:

Mối quan hệ giữa Thiên – Địa – Nhân, loài người sẽ bị tác động lớn từ quy luật Ngũ hành này. Việc lựa chọn màu phù hợp với nam tuổi Bính Thìn cũng từ đây mà hình thành.

Nam tuổi Bính Thìn mệnh Thổ hợp với các màu: cam, đỏ, hồng, tím… (màu tương sinh) và các màu: vàng sẫm, nâu đất, nâu gạch… (màu tương hợp).

Nữ:

Cũng theo quy luật Ngũ hành tương sinh từ đó mà nữ tuổi Bính Thìn  thuộc cung mệnh Thổ sẽ hợp với các màu: tím, hồng, cam, đỏ, hồng đất (tương sinh)… hoặc các màu tương hợp: vàng sẫm, nâu, nâu cà phê, vàng chanh, vàng kim.