Xem hướng nhà cho tuổi Giáp Thân 2004

5/5 - (2 bình chọn)
Ngạn ngữ có câu “Làm nhà xoay cửa hướng Đông, dù làm tới chết cũng không ra gì” ý chỉ chọn hướng nhà ảnh hưởng đến công việc và nguồn thu nhập của gia chủ về sau. Chọn nhà hướng đẹp hợp tuổi mang lại không ích lợi ích về mặt sức khỏe tiền tài vật chất, gia đạo hạnh phúc an yên, mọi sóng gió từ ấy đều tan biến hết.

Vì vậy, chọn hướng xây nhà là một việc quan trọng hơn hết thảy khi bắt tay vào xây nhà làm cửa. Bài viết dưới đây của Copsolution giúp những ai sinh năm 2004 biết được hướng thích hợp nhất để xây nhà.

Đôi nét về tuổi Giáp Thân  

Đôi nét về <b>tuổi Giáp Thân </b> 

 

Những người sinh từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005 sẽ thuộc tuổi Giáp Thân, cầm tinh khỉ

Người Giáp Thân có quẻ mệnh như sau:

Nam: Quẻ cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ Mệnh, từ đây mà chọn hướng xem nhà chuẩn xác hơn.

Nữ:  Quẻ cung Khảm, hành Thủy thuộc Đông tứ Mệnh, từ đây mà chọn hướng làm nhà chuẩn xác hơn.

Người tuổi Giáp Thân sẽ có Ngũ hành: Tuyền Trung Thủy tức Nước trong suối

Nam Giáp Thân: 

– Hợp các tuổi:

+ Luận về làm ăn: Mậu Tý(2008), Canh Dần(2010), Bính Tuất(2006), Đinh Sửu(1997), Giáp Thân(2004)

+ Luận về lấy vợ: Mậu Tý(2008), Canh Dần(2010), Quý Tỵ(2013), Giáp Thân(2004), Nhâm Ngọ(2002),Tân Tỵ(2001)

– Không hợp các tuổi: Đinh Hợi(2007), Tân Mão(2011), Đinh Dậu(2017), Kỷ Hợi(2019), Ất Dậu(2005), Kỷ Mão(1999)

Nữ Giáp Thân:

– Hợp các tuổi:

+ Luận về làm ăn: Mậu Tý(2008), Canh Dần(2010), Giáp Thân(2004)

+ Luận về lấy chồng: Mậu Tý(2008), Canh Dần(2010), Quý Tỵ(2013), Giáp Thân(2004), Nhâm Ngọ(2002), Tân Tỵ(2001)

– Không hợp các tuổi: Đinh Hợi(2007), Tân Mão(2011), Đinh Dậu(2017), Kỷ Hợi(2019), Ất Dậu(2005), Kỷ Mão(1999)

 

Xem thêm: Tuổi Nhâm thân 1992 làm nhà hướng nào hợp

Hướng hợp với tuổi Giáp Thân 2004 

Hướng hợp với <b>tuổi Giáp Thân </b> 2004 

 

Tục ngữ lâu này luôn cho rằng ”Lấy vợ hiền hòa, chọn nhà hướng Nam” là châm ngôn mà lâu nay ông bà cha mẹ ta áp dụng để mà chọn hướng xây nhà. Một hướng nhà tốt mang lại không ít lợi lộc cho mình cũng như cả gia đình, dòng họ. Từ đấy mà cả nhà thêm sung túc, giàu sang, có của ăn của để cho con cháu sau này.

Tuổi Giáp Thân 2004 xây nhà hướng nào hợp

Nam tuổi Giáp Thân  thuộc cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ Mệnh, vì thế hướng hợp để xây nhà đẹp là: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị) thuộc Tây  tứ trạch.

Nữ tuổi Giáp Thân  thuộc cung Khảm, hành Thủy thuộc Đông tứ Mệnh vì thế hướng hợp để xây nhà đẹp là: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị) thuộc Đông tứ trạch.

Xem thêm: Hướng nhà đẹp cho tuổi Canh Thân 1980

Hướng bếp hợp tuổi Giáp Thân 2004

Hướng bếp hợp <b>tuổi Giáp Thân </b> 2004

 

Bếp là nơi mà chúng ăn uống, trò chuyện, nấu nướng vì thế mà cần đặt tại vị trí thích hợp để không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. Vì thế, hướng bếp sẽ tọa tại lạc nơi xấu và nhìn ra hướng tốt theo nguyên tắc phong thủy  “tọa hung, hướng cát”. Gia chủ muốn biết hướng bếp ở đâu thì nhìn vào công tắc bếp ở đâu thì đấy gọi là hướng bếp.

Nam:

Hướng bếp phù hợp với nam tuổi Giáp Thân là:

Tọa các hướng tốt như:Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Họa Hại); Đông (Lục Sát);

Có thể chọn hướng nhìn tốt phải kể đến là: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị);

Nữ:

Hướng bếp phù hợp với nữ tuổi Giáp Thân là:

Tọa các hướng tốt như: Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây bắc (Họa Hại); Tây (Lục Sát);

Có thể chọn hướng nhìn tốt phải kể đến là: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị);

Lưu ý khi chọn hướng và vị trí đặt bếp cho người Giáp Thân 2004:

Cửa bếp: Không sắp xếp để đối diện cửa nhà chính lối đi hay cửa phòng ngủ tránh ám mùi.

Vị trí đặt bếp: Luôn tuân theo nguyên tắc là đặt cách xa tủ lạnh, khu vực bồn chậu rửa.

Khu phụ, chậu rửa: Tọa hướng hung (xấu) để những điều không may mắn sẽ theo dòng nước mà chảy đi nơi khác.

Xem thêm: Hướng nhà hợp với tuổi Mậu Thân 1968

Sinh năm 2004 đặt giường hướng nào hợp

 

Nam:

Phòng ngủ chọn hướng đặt giường cũng rất quan trọng nên quay về các hướng tốt như:: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên). Trong đó hướng Đông Bắc (Sinh Khí) là tốt nhất cho nam giới sinh năm 2004. Người nam tuổi Giáp Thân nên chọn 1 hướng để đặt trong 4 hướng trên theo mong ước về một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, vợ con đề huề, con cái thông minh, giỏi giang.

Nữ:

Hướng đặt giường phù hợp với nữ tuổi Giáp Thân cũng là Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị). Trong đó, hướng Đông Nam (Sinh Khí) sẽ rất tốt với nữ gia chủ sinh năm 2004. Nữ gia chủ chắc chắn không đặt giường tọa các vị trí xấu như: không dưới xà ngang, dầm nhà, hay quay ra phía cửa phòng, đặc biệt là không hướng vào gương soi..

Tuổi Giáp Thân đặt bàn thờ hướng nào hợp

Nam:

Nơi mà con cháu tưởng nhớ, hiếu thuận với bề trên trong nhà được bố trí qua các đặt bàn thờ bấy lâu nay nên tuân theo quy tắc “tọa cát hướng cát”.

Vậy tuổi nam Giáp Thân 2004, sẽ đặt bàn thờ theo 2 hướng phù hợp là:

+ Tọa hướng Đông Bắc (Sinh Khí) khí vượng về đường công danh, sự nghiệp từ đó làm gì cũng suôn sẻ và đặc biệt rất tốt với nam giới.

+ Tọa hướng Tây (Thiên Y) khí lợi về đường sức khỏe nhiều nhất, luôn bảo vệ người nhà khỏi những bệnh nguy hiểm.

Nữ:

Bao đời nay bàn thờ luôn sẽ đặt tại nơi cao và đẹp nhất trong nhà tuân theo quy tắc” tọa cát hướng cát” sẽ được ông bà phù hộ mà công việc cứ thế ăn nên làm ra.

Vậy hướng bàn thờ mà nữ gia chủ Giáp Thân 2004 nên đặt nên đặt là:

+ Tọa hướng Đông Nam (Sinh Khí) có linh khí vượng nhất, mang đến cho cả gia đìng sự giàu sang, phú quý, cơ ngơi từ đó mà phất lên trông thấy.

+ Tọa hướng Đông (Thiên Y) linh khí rất vượng với nữ gia chủ, vận may cứ thế mà đến, lúc khó khăn còn có quý nhân giúp đỡ, mọi sự đều hanh thông.

Hướng phòng làm việc hợp với tuổi Giáp Thân

Nam:

Tuổi này thường sẽ hợp hướng đặt bàn làm việc ở phía Đông Nam (hướng tốt) của căn phòng nơi có nhiều nguồn năng lượng tích cực. Vì nơi đây là vị trí thần Tài của tuổi Giáp Thân. Và sắp xếp hướng bàn nên quay về 1 trong các vị trí tài lộc kể sau đây: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên).

Nữ:

Vị trí thần Tài mà nữ Giáp Thân nên đặt bàn làm việc cũng là phía Đông Nam căn phòng. Như thế, hướng bàn làm việc nên quay  về 1 trong các vị trí tài lộc kể sau đây: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).

Hướng phòng khách hợp với người Sinh năm 2004

Phòng khách thông thường sẽ bố trí nằm ngay vị trí trung tâm ngôi nhưng nơi ấy phải có nhiều sinh khí có lợi tốt cho cả gia đình, mang lại không khí vui tươi, hạnh phúc. Vì thế, hướng nhà có sự quyết định rất lớn đến hạnh phúc gia đình con cái của gia chủ.

Nam:

Nam tuổi Giáp Thân sẽ đặt phòng khách hướng tốt gồm: hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Vì thế mà hãy lựa 1 trong các hướng vượng này mà đặt phòng khách và trang trí thêm đồ nội thất hợp màu với tuổi từ đấy, mang đến nhiều lợi lộc cho nhà cửa của bạn.

Nữ:

Nữ tuổi Giáp Thân đặt phòng khách nên đặt tại các hướng tốt gồm: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Vậy nên, nữ gia chủ cần chọn lựa các vị trí vượng khí này mà đặt phòng khách phù hợp sẽ mang về tiền tài, của cải, sự nghiệp hưng thịnh, mối quan hệ vợ chồng càng thêm bền lâu theo thời gian.

Xem thêm : Sinh năm 1988 làm nhà hướng nào đẹp

Sinh năm 2004 làm nhà năm nào đẹp

<b>Sinh năm 2004 </b> làm nhà năm nào đẹp

 

Gia chủ nam hay nữ Giáp Thân khi xây cất nhà cửa cần chú ý đến 3 yếu tố này là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Các nhân tố gây ra tác động nhiều đến công việc làm ăn, gia đình con cái, hôn nhân của gia chủ về sau này.

Ví dụ:

Năm 2022(Nhâm Dần) gia chủ nam nữ Giáp Thân 2004 xây nhà có hợp không:

Tam Tai: Ba năm Tam Tai đối với tuổi Giáp Thân này cần xem xét  và Dần, Mão, Thìn. Năm 2022 là Nhâm Dần sẽ phạm vào rất không đẹp vì phạm đến Tam tai thì đừng nên làm nhà.

Kim Lâu: Năm 2022, người tuổi Giáp Thân sẽ 19 tuổi (âm lịch). Theo cách tính toán của kim lâu thì dính đến Kim Lâu Thân 1 tức chính là bản thân mình. Gia chủ sẽ mang họa đến bản thân, từ đấy mọi tai vạ, bệnh tật bủa vây đến bản thân mình.

Hoang Ốc: Năm 2022, người tuổi Giáp Thân sẽ 19 tuổi (âm lịch). Theo cách tính toán hoang ốc thì không phạm phải hoang ốc xấu nào hết. Nếu gia chủ làm nhà năm này công việc càng lúc càng thăng tiến, tiền bạc dư dả.

Kết:

Năm 2022(Nhâm Dần) này không nên làm nhà đối với tuổi Giáp Thân 2004 vì phạm phải Tam Tai. Còn phạm đến Kim Lâu Thân 1 tức chính là bản thân mình, gia chủ sẽ mang họa đến bản thân, từ đấy mọi tai vạ, bệnh tật bủa vây đến bản thân mình.

Vì vậy, người tuổi Giáp Thân nên chọn một trong những năm sau để bắt đầu thi công:

Năm 2025 (Ất Tỵ); Năm 2028 (Mậu Thân);

Mách cách mượn tuổi làm nhà cho người tuổi Giáp Thân 2004

  • Xây nhà cửa là việc hệ trọng nên bạn cần phải mượn tuổi những ai mà bạn thật sự tin tưởng như người trong gia đình, bạn bè thân thiết sẽ thuận tiện về sau này rất nhiều. 

+ Trong quá trình bạn làm nhà người cho bạn mượn tuổi phải đảm bảo rằng chỉ cho mình bạn mượn tuổi, không cho bất kỳ ai khác nữa mượn đến khi nào bạn xây nhà xong.

+ Mượn tuổi chỉ giúp hóa giải vận xui khi làm nhà mới, còn các trường hợp khác thì không có tác dụng. 

+ Sửa nhà bạn cứ chọn ngày tháng đẹp mà làm, không cần phải làm thủ tục mượn tuổi.

+ Khi sửa nhà mà có phải động đến đất, trước hết bạn nên xem năm đó có đẹp với tuổi bạn không vì động đến đất rất có thể bạn đã động đến những điều đại kỵ gây ảnh hưởng đến đời sống sau này của bạn. Nếu năm đó đẹp thì bạn hãy làm còn không tốt hãy dời dự định này sang năm khác tốt hơn. 

Nên mượn tuổi này để làm nhà 2022 cho người tuổi Giáp Thân: Nhâm Dần (1963); Ất Tỵ (1965); Tân Hợi (1971); Giáp Dần (1974); Quý Hợi (1983); Kỷ Tỵ (1989); Mậu Dần (1998); Tân Tỵ (2001);

Tuổi Giáp Thân hợp với màu gì?

<b>tuổi Giáp Thân </b> hợp với màu gì?

 

Xem thêm : Tuổi Mậu thân 1968 làm nhà hướng nào đẹp

Trong hệ Ngũ hành cho thấy mối quan hệ Thiên – Địa – Nhân, loài người sẽ chịu sự chi phối mạnh mẽ từ quy luật cốt yếu này. Việc lựa chọn màu phù hợp với nam tuổi Giáp Thân cũng từ đây mà hình thành.

Nam:

Nam tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp với các màu: xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh lam, xanh ngọc bích, xanh nõn chuối, xanh đen… (màu tương sinh) và các màu: đen, đen tuyền, xanh khói, xanh nước biển, xanh navy, xanh dương, xanh da trời… (màu tương hợp).

Nữ:

Cũng theo quy luật Ngũ hành tương sinh từ đó mà nữ tuổi Giáp Thân thuộc cung mệnh Thủy sẽ hợp với các màu: xanh lá cây, xanh lam, xanh ngọc, xanh rêu, xanh nõn chuối, xanh đen, xanh phỉ thúy  (tương sinh)… hoặc các màu tương hợp: đen, đen tuyền, đen mun, đen huyền,  xanh nước biển, xanh navy, xanh da trời, xanh dương, xanh khói.