Xem hướng nhà cho tuổi Ất Hợi 1995

5/5 - (1 bình chọn)
Từ bao đời nay, người Việt ta rất trọng việc chọn hướng làm nhà trước khi bắt đầu xây dựng nhà cửa. Hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ hóa giải những tai họa xấu xa sẽ ra với mình trong tương lai, thay vào đó con đường sự nghiệp ngày càng thành đạt, thịnh vượng thêm. Vì thế, chọn hướng làm nhà là công việc đầu tiên khi chuẩn bị xây cất ngôi nhà. Bài viết dưới đây của Copsolution giúp những ai sinh năm 1995 biết được hướng thích hợp nhất để xây nhà.

Đôi nét về tuổi Ất Hợi

"<b

 

Những người sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996 sẽ thuộc tuổi Ất Hợi, cầm tinh lợn.

Người Ất Hợi có quẻ mệnh như sau:

Nam: Quẻ mệnh nằm ở: cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ Mệnh.

Nữ:   Quẻ mệnh nằm ở: cung Khảm, hành Thủy thuộc Đông tứ Mệnh.

Người tuổi Ất Hợi sẽ có Ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi

Nam Ất Hợi: 

– Hợp các tuổi:

+ Luận về làm ăn: Đinh Sửu(1997), Canh Thìn(2000), Quý Mùi(2003)

+ Luận về lấy vợ: Đinh Sửu(1997), Canh Thìn(2000), Quý Mùi(2003), Giáp Tuất(1994)

– Không hợp các tuổi: Mậu Dần(1998), Giáp Thân(2004), Canh Dần(2010), Nhâm Thân(1992)

Nữ Ất Hợi:

– Hợp các tuổi:

+ Luận về làm ăn: Đinh Sửu(1997), Canh Thìn(2000), Quý Mùi(2003)

+ Luận về lấy chồng: Đinh Sửu(1997), Canh Thìn(2000), Quý Mùi(2003), Giáp Tuất(1994)

– Không hợp các tuổi: Mậu Dần(1998), Giáp Thân(2004), Canh Dần(2010), Nhâm Thân(1992)

Xem thêm: Sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi làm nhà hướng nào hợp

Hướng hợp với tuổi Ất Hợi 1995

Hướng hợp với <b>tuổi Ất Hợi </b> 1995

 

Hướng nhà là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn hướng xem nhà. Từ đó, ta có thể nhận thấy năng lực phong thủy phát triển mạnh mang lại nhiều phúc lộc, vận khí may mắn cho cả gia đình. Còn giúp gia chủ gặp chuyện nguy nan đều hóa an lành, mọi người bình an, hạnh phúc. Như vậy, việc chọn hướng xây nhà là điều trọng yếu hàng đầu khi gia chủ tiến hành xây nhà dựng cửa ngày nay.

Tuổi Ất Hợi 1995 xây nhà hướng nào hợp

Nam tuổi Ất Hợi thuộc cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ Mệnh vậy nên hướng xây nhà sẽ ở hướng đẹp như vị trí tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị)

thuộc Tây tứ trạch.

Nữ tuổi Ất Hợi thuộc cung Khảm, hành Thủy thuộc Đông tứ Mệnh vậy nên hướng xây nhà sẽ ở hướng đẹp như vị trí tốt sau: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị) thuộc Đông tứ trạch.

Xem thêm: Hướng nhà hợp với tuổi Tân Hợi

Hướng bếp hợp tuổi Ất Hợi 1995

 

Hướng bếp hợp <b>tuổi Ất Hợi </b> 1995

 

Bếp là nơi gây ra mọi bệnh tật nguy hiểm đến người nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ trong nhà. Vì thế, gia chủ cần lựa chọn hướng bếp là nơi có thể theo vị trí cát lợi tuân theo quy luật “tọa hung, hướng cát” tức là đặt ở hướng xấu và nhìn ra hướng tốt. Hướng bếp mang nghĩa là hướng lưng người nấu, lưng người nấu ăn hướng về phía nào thì nơi đó được gọi là hướng bếp.

Nam:

Hướng bếp phù hợp với nam tuổi Ất Hợi là:

Tọa các hướng tốt như: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Đông (Họa Hại); Nam (Lục Sát);

Tầm nhìn về nơi hướng tốt như: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị);

Nữ:

Hướng bếp phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi là:

Tọa các hướng tốt như: Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây (Họa Hại); Tây Bắc (Lục Sát);

Tầm nhìn về nơi hướng tốt như: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị);

Lưu ý khi chọn hướng và vị trí đặt bếp cho người tuổi Ất Hợi 1995:

Cửa bếp: Phải cẩn thận với sắp xếp bố trí hướng cửa không đặt đối diện cửa nhà hay cửa phòng ngủ.

Vị trí đặt bếp: Để đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm nên đặt cách xa chỗ đặt tủ lạnh, khu chậu rửa bát.

Khu phụ, chậu rửa: Nơi đây dùng để xả trôi tất cả những thứ xui rủi mà gia chủ gặp phải sẽ theo dòng nước mà chảy ra ngoài.

Sinh năm 1995 đặt giường hướng nào hợp

Nam:

Đặt hướng giường nằm thì phải chọn những vị trí đẹp như là các vị trí như là: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Trong đó hướng Tây Nam (Sinh Khí) là tốt nhất cho nam giới sinh năm 1995. Người nam tuổi Ất Hợi nên chọn 1 hướng để đặt trong 4 hướng trên theo nguyện vọng, sở thích mà bố trí hợp lý mang lại nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, thêm rộng mở phía trước.

Nữ:

Hướng đặt giường phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi cũng là Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị). Trong đó, hướng Đông Nam (Sinh Khí) sẽ rất tốt với nữ gia chủ sinh năm 1995. Nữ gia chủ cần phải tránh bày trí dưới các khu vực có đặc thù xấu sau: không đặt dưới phía xà ngang hoặc dầm nhà, không để đối diện gương soi và không quay giường hướng về phía cánh cửa phòng.

Tuổi Ất Hợi đặt bàn thờ hướng nào hợp

Nam:

Dựa trên quy tắc “tọa cát hướng cát” tức đặt nơi tốt hướng nhìn tốt thì chỉ có thể phù hợp nhất chỉ thể đặt bàn thờ.

Vậy tuổi nam Ất Hợi 1995, sẽ đặt bàn thờ theo 2 hướng phù hợp là:

+ Tọa hướng Đông Bắc (Sinh Khí) khí rất tốt với các nam gia chủ, mang lại nhiều thuận lợi về đường công danh, phát lộc, vinh hiển về sau.

+ Tọa hướng Tây (Thiên Y) khí tốt nhất về mặt sức khỏe, cả gia đình gia chủ sẽ được phù hộ mạnh khỏe, an bình.

Nữ:

Bàn thờ bày trí theo quy tắc “tọa cát hướng cát” là một trong những cách đặt mang lại nhiều lợi lộc, tài vận, sức khỏe tốt nhất đối với gia chủ.

Vậy hướng bàn thờ mà nữ gia chủ Ất Hợi 1995 nên đặt nên đặt là:

+ Tọa hướng Đông Nam (Sinh Khí) khí mang lại nhiều tiền tài, đường tài vận cũng từ đó mà càng ngày càng phát huy tốt hơn, gia đình càng về sau càng giàu sang, phú lộc đầy nhà.

+ Tọa hướng Đông (Thiên Y) khí rất tốt đặc biệt với phụ nữ, được nhiều người giúp đỡ,mến mộ, có quý nhân phù trợ lúc nguy nan từ đó hóa an, bình yên trong cuộc sống.

Hướng phòng làm việc hợp với tuổi Ất Hợi

Nam:

Theo phong thủy, hướng đặt bàn làm việc phù hợp nhất với tuổi này sẽ thường ở phía Đông Nam (hướng vượng khí) của căn phòng. Vì nơi đây là vị trí thần Tài của tuổi Ất Hợi này. Còn bàn làm việc có thể chọn các hướng sau đây mà đặt là: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).

Nữ:

Vị trí thần Tài mà nữ Ất Hợi nên đặt bàn làm việc cũng là phía Đông Nam căn phòng. Như thế, các hướng bàn làm việc chọn một trong hướng đẹp mà đặt sau đây là: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).

Hướng phòng khách hợp với người sinh năm 1995

Phòng khách là nơi trung tâm trong căn nhà, nơi mà có nhiều nguồn sinh khí vượng, có lợi cho gia chủ để mang đến nhiều may mắn, lợi lộc, phú quý, an khang, thịnh vượng. Như thế, phòng khách cũng là nơi năng lực phong thủy phát triển mạnh, giúp bổ trợ, phù hộ cho gia chủ rất nhiều.

Nam:  

Nam tuổi Ất Hợi sẽ đặt phòng khách hướng tốt gồm: hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Tùy theo nguyện vọng mà sắp xếp bố trí căn phòng mang lại nhiều sinh khí có lợi mang lại nhiều may mắn, gia đạo thêm giàu sang phú quý.

Nữ:

Nữ tuổi Ất Hợi đặt phòng khách nên đặt tại các hướng tốt gồm: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc. Dựa trên các hướng trên mà bố trí sao cho hợp lý cũng mang đến nhiều thành công, may mắn, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, mối quan hệ thêm gắn kết.

Sinh năm 1995 làm nhà năm nào đẹp

 

<b>sinh năm 1995 </b> làm nhà năm nào đẹp

 

Gia chủ nam hay nữ Ất Hợi khi xây cất nhà cửa cần chú ý đến 3 yếu tố này là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Các nhân tố trên chính là tác động chủ yếu đến con đường công danh, sự nghiệp, vợ chồng, con cái.

Ví dụ:

Năm 2022(Nhâm Dần) gia chủ nam nữ Ất Hợi 1995 xây nhà có hợp không:

Tam Tai: Ba năm Tam Tai đối với tuổi Ất Hợi này cần xem xét  và Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2022 là Nhâm Dần nên khi gia chủ xây dựng nhà vào năm này sẽ  không thể nào mà dính vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2022, người tuổi Ất Hợi sẽ 28 tuổi (âm lịch). Theo tính toán kim lâu thì dính vào Kim Lâu Thân 1 “Thân” tức gia chủ. Nếu gia chủ làm nhà năm này thì mang lại tai họa cho chính bản thân mình, rất dễ lâm vào cảnh bị hại.

Hoang Ốc: Năm 2022, người tuổi Ất Hợi sẽ 28 tuổi (âm lịch). Theo dự tính của hoang ốc thì không dính vào hoang ốc nào không đẹp cả. Nếu gia chủ làm nhà năm này thì tài lộc tấn tới, phúc lộc đầy nhà, tiền vô như nước.

Kết:

Năm 2022(Nhâm Dần) này rất hợp làm nhà đối với tuổi Ất Hợi 1995.

Vì vậy, người tuổi Ất Hợi nên chọn một trong những năm sau để bắt đầu thi công:

Năm 2028 (Mậu Thân);

Mách cách mượn tuổi làm nhà cho người tuổi Ất Hợi 1995

  • Bạn chỉ cần mượn tuổi của người thân thiết trong nhà như: cha, mẹ, anh, chị, em,… Hoặc các mối quan hệ tương phùng lâu năm sẽ thuận tiện trong việc làm thủ tục giấy tờ về sau, tránh các hiểm họa không đáng có về sau.

+ Ai mà cho bạn mượn tuổi làm nhà thì bạn nên căn dặn kỹ với người mà cho bạn mượn tuổi, không cho ai nào khác ngoài bạn mượn tuổi làm nhà cho đến lúc nào bạn xây nhà cửa xong xuôi.

+ Mượn tuổi chỉ cần thiết khi lúc nào xây nhà thì mới cần mượn còn sửa nhà thì chưa cần thiết. 

+ Nếu bạn chỉ chỉnh trang một vài khu vực trong nhà thì chọn ngày đẹp tháng tốt mà làm không nên quá quan trọng về đến vấn đề mượn tuổi như trên.

+ Nếu động đến đất khi sửa chữa nhà thì có thể bạn, thì chắc chắn bạn đã động chạm đến thần linh, điều này không hề tốt. Bạn hãy xem năm đó có đẹp với tuổi của bạn không, còn nếu năm đó thực sự quá xấu, bạn nên xem năm nào hợp với tuổi mà làm sẽ tốt hơn rất nhiều đó. 

Nên mượn tuổi này để làm nhà 2022 cho người tuổi Ất Hợi: Nhâm Dần (1963); Ất Tỵ (1965); Tân Hợi (1971); Giáp Dần (1974); Ất Hợi (1995); Kỷ Tỵ (1989); Mậu Dần (1998); Tân Tỵ (2001);

Tuổi Ất Hợi hợp với màu

<b>tuổi Ất Hợi </b> hợp với màu

 

Mối quan hệ tương quan Thiên – Địa – Nhân, loài người sẽ chịu tác động trọng yếu lớn nhất từ quy luật Ngũ hành này. Việc lựa chọn màu phù hợp với nam tuổi Ất Hợi cũng từ đây mà hình thành.

Nam:

Nam tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa hợp với các màu: xanh lá cây, xanh nõn, xanh rêu, xanh đen… (màu tương sinh) và các màu: đỏ, đỏ đất, đỏ nâu,cam, cam đất, hồng, hồng đất, hồng cam,tím…(màu tương hợp).

Nữ:

Cũng theo quy luật Ngũ hành tương sinh từ đó mà nữ tuổi Ất Hợi  thuộc cung mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu: xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh rêu, xanh lam, xanh nõn, xanh ngọc bích  (tương sinh)… hoặc các màu tương hợp: đỏ, đỏ tươi,cam đào, cam, cam đất, hồng, hồng phấn, hồng cách sen, hồng đất, tím.