6 cách trang trí bức tường trong ngôi nhà của bạn mà không cần sơn

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyển một bức tường trắng thành một tác phẩm theo phong cách nghiêm túc có thể là một sự đau đầu khi thiết kế nội thất, đặc biệt khi người ta đang tìm kiếm một giải pháp giá rẻ, đơn giản và mang lại hiệu quả tối đa! Một bức tường trắng sạch là một tấm vải tuyệt vời cho chúng ta để thử nghiệm những cách để tạo một phong cách cá nhân vào ngôi nhà của chúng ta.

Chúng ta có thể thử màu hoặc thiết kế trên quy mô nhỏ hơn trước khi nhân rộng lên lớn hơn. Trong thực tế, một bức tường trắng không gồ ghề  là rất hữu ích cho chúng ta để thử nghiệm với màu sắc, hoa văn, hình ảnh và trang trí tường ! Vì vậy, đây là những ý tưởng mà chúng tôi đã đưa vào danh sách ngắn trong cuộc hành trình đổi mới tự làm của chúng ta để thêm một điểm nhấn ấn tượng trong phòng khách của bạn. Vâng! biến bức tường từ “blah” thành “wah” không bao giờ dễ dàng!

Tạo Album vinyl cổ trên tường

 

6 cách trang trí bức tường trong ngôi nhà của bạn mà không cần sơn view1

Ý tường tạo vinyl album làm cho  bức tường tuyệt vời và kịch tính. Chúng cũng rất thiết thực, vì chúng có thể dễ lấy xem. Bạn cũng có thể làm tương tự với đĩa compact cũ của bạn hoặc bìa đĩa DVD.

Phô trương phong cách với ý tưởng của bạn

 

6 cách trang trí bức tường trong ngôi nhà của bạn mà không cần sơn view2

 

Hiển thị kỹ năng DIY của bạn bằng cách phô trương sự sáng tạo của bạn với sơn màu đen và bàn chải đánh chữ! Sử dụng các từ hoặc lời nói đầy cảm hứng để thêm chiều sâu và ý nghĩa vào không gian riêng tư của bạn.

 

Tạo ra một bức tường sân vườn 

 

biến tường nhà thành vườn

Làm sống động những bức tường nhàm chán với tác phẩm nghệ thuật hoa 3D tuyệt vời! Nắm bắt được bản chất của hoa, nở hoa theo mùa trong phòng khách của bạn! Những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc này là của một nghệ sĩ người Anh nổi tiếng, Vanessa Hogge .

 

Tạo không gian hoang dã với giấy dán Nhật Bản Washi

 

Tạo không gian hoang dã với băng Washi tháo rời

 

Tường hình dán và hình nền. Bây giờ, giấy băng rẻ hơn, đầy màu sắc, có hình mẫu của Nhật cho nội thất gia đình là rất phổ biến. Nó  rất linh hoạt, nó có thể được gắn vào hầu hết mọi thứ. Từ tủ, tủ, cửa ra vào và ngay bây giờ, thậm chí cả các bức tường! Phần tốt nhất là chúng có thể được gỡ bỏ bất cứ lúc nào  – vì vậy hãy thoải mái thay đổi suy nghĩ của bạn và để cho trí tưởng tượng của bạn trở nên vui hơn!

 

Trang trí với các hình nền có thể tháo rời

 

Trang trí với các hình nền có thể tháo rời

 

Cách trang trí bức tường của bạn mà không cần sơn (5)

 

Nếu băng Washi của Nhật Bản quá cấp tiến đối với bạn, nhưng bạn vẫn thích tính linh hoạt của việc có thể tùy chọn xóa bỏ hình nền bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi ý định, bạn cũng có thể chọn hình nền có thể tháo rời được. hình nền sẽ mất đi một cách dễ dàng. Hình nền có thể tháo rời không cần nước hoặc hơi nước và nó sẽ rơi xuống dưới dạng đầy đủ mà không gây rắc rối nhiều. Hình nền như vậy là hoàn hảo cho chủ nhà thích trang trí hoặc thay đổi ý kiến ​​của họ thường xuyên – như chúng tôi!

 

Sử dụng những mảnh gỗ mỏng hay giấy màu

 

sử dụng gỗ thừa , phoi gỗ

 

Nếu bạn đã thu được hàng tấn mẫu gỗ, thay vì ném chúng đi sau khi chúng đã tồn tại lâu hơn mục đích của chúng, bạn có thể tái sử dụng các mẫu gỗ mỏng để tạo ra bức tường.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết trước khi bắt tay vào cuộc sửa chữa tự làm mới không gian của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với COP Solution để được tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của bạn!

Kts Khương Văn Mạnh

Văn phòng tư vấn kiến trúc và nội thất COP Solution