Thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi độc đáo tại Nha Trang

5/5 - (2 bình chọn)

Chủ trì: Kts Khương Văn Mạnh

Diện tích: 350m2 x 3 tầng

Địa điểm: thành phố biển Nha Trang

Chủ đầu tư: Mr.Vinh

 

Việc thiết kế một bể bơi trong ngôi nhà, biệt thự thực tế không phải hiếm gặp, Copsolution là những chuyên gia tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi ở nhiều tỉnh, thành phố. Phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của khách hàng.

 

biệt thự có bể bơi tại Nha Trang

 

Góc nhìn tổng thể căn biệt thự 3 tầng có bể bơi tại Nha Trang

 

Câu hỏi chúng tôi thường gặp phải là kích thước bể bơi là bao nhiêu thì phù hợp, việc thiết kế bể bơi cần tuân theo tiêu chuẩn nào? Nên thiết kế bể bởi ở trong nhà hay ngoài trời. Tuỳ theo điều kiện, nhu cầu, sở thích mà chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên khác nhau cho khách hàng, để họ có thể căn nhắc, tham khảo.

 

Căn biệt thự hiện đại 360m2

 

Hàng rào có chấn song bằng gỗ

 

    Một căn nhà biệt thự đúng nghĩa thường có năm phòng ngủ, ba phòng tắm, phòng tắm sauna, bể bơi, rạp chiếu phim và được gắn một hệ thống điện tử điều khiển bằng iPad (nhà thông minh). Và khó ai có thể cưỡng lại được sức hút mãnh liệt của ngôi biệt thự có bể bơi tuyệt đẹp. 

 

biệt thự hiện đại 3 tầng 360m2

 

Mặt đằng sau của căn biệt thự

 

biệt thự có bể bơi trong nhà

 

Tone màu chính của căn biệt thự là nâu và trắng

 

biệt thự mặt tiền đẹp

 

Mặt tiền của căn biệt thự hiện đại

 

bể bơi xung quanh nhà

 

Góc nhìn tổng hợp 2 chiều bể bơi

 

biệt thự bể bơi nhỏ hẹp

 

Bể bơi được xây dựng với diện tích hẹp

 

Bạn sẽ thật sự hài lòng với những gì mà các kiến trúc sư, cũng như toàn thể nhân viên của Copsolution  mang lại, biệt thự hồ bơi không quá xa lạ nhưng đó là cả 1 quá trình, một sứ mệnh mà chúng tôi mang lại cho bạn, chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho bạn những căn nhà khiến bạn hài lòng nhất. Căn biệt thự rất thích hợp cho một cuộc sống hiện đại và thích hợp nghỉ dưỡng, thoải mái thư giãn.

Kts Khương Văn Mạnh

Văn phòng tư vấn kiến trúc và nội thất COP Solution