Sử dụng màu trắng trong thiết kế nội thất

5/5 - (1 bình chọn)
Hôm nay Copsolution muốn nói đến màu trắng,một màu khá được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Đơn giản bởi màu trắng mang lại cho chúng ta cảm giác hiện đại, tinh tế và nó cũng thể hiện cá tính năng động! Hầu hết trong các gia đình mọi người thường hay chọn tông trắng làm  chủ đạo. Sắc trắng hút ánh sáng và đánh lừa thị giác làm cho không gian trở nên rộng hơn so với không gian thực của nó bởi vậy đây cũng là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

 

Hôm nay tôi muốn nói đến màu trắng trong thiết kế nội thất view1

 

Màu trắng làm không gian phòng khách trở nên rộng rãi hơn 

 

Khi kết hợp với các màu sắc khác thì màu trắng là một màu rất dễ để kết hợp.Cho dù là đỏ,cam ,xanh hay tím thì nó đều mang lại sự trẻ trung toát lên cái sự nhanh nhẹn của gia chủ.Sự kết hợp này có thể là một sự phá cách hay ho tạo nên cái mới mẻ cũng như những cái nhấn thật ấn tượng trong căn nhà.Còn khi kết hợp với màu đen hay xám ghi thì quá tuyệt vời !

 

Hôm nay tôi muốn nói đến màu trắng trong thiết kế nội thất view2

 

Màu trắng được phản chiếu dưới ánh sáng tự nhiên

Khi đứng một mình sắc trắng toát sự thanh thoát và tinh khôi đến lạ thường.Người ta hay thấy trắng trong váy cô dâu,biểu tượng của ngành chăm sóc sức khỏe;bác sĩ,y tá,nha sĩ.Trong thiết kế nó truyền tải thông điệp về tính sạch sẽ và sự giản dị.

 

Hôm nay tôi muốn nói đến màu trắng trong thiết kế nội thất view3

 

Màu trắng làm không gian phòng bếp trở lên rộng rãi, thoáng và sạch sẽ

 

 Khu bếp màu trắng,điểm nhấn nhá một chút màu nâu đen và một chậu cây màu xanh tạo nên một không gian thật nhẹ nhàng. Khi sử dụng phòng bếp này tôi không lỡ mà không  lau dọn cho thật sạch được.Nó thật sự rộng rãi,thoáng và sạch sẽ.

 

Hôm nay tôi muốn nói đến màu trắng trong thiết kế nội thất view4

 

Tone màu trắng cho phòng Master đẹp quý phái

 

    Phòng ngủ màu trắng tạo nên sự tao nhã.Đồ đạc nên bố trí gọn gàng và ít như vậy căn phòng sẽ trở nên sáng sủa và rộng rãi.Khéo léo lựa chọn những nội thất đơn giản không cầu kì ít chi tiết.Chỉ như vậy thôi là đã có một không gian nghỉ ngơi thật thoải mái sau ngày làm việc vất vả rồi.

 

Hôm nay tôi muốn nói đến màu trắng trong thiết kế nội thất view5

 

Màu trắng giúp gia chủ luôn có tinh thần mới lạ

 

Kts Khương Văn Mạnh

Văn phòng tư vấn kiến trúc và nội thất COP Solution