Thiết kế phòng giám đốc diện tích nhỏ

5/5 - (1 bình chọn)
Giám đốc là một trong những người quan trọng và có sự ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển của một công ty nhưng bạn sở hữu một không gian nhỏ hẹp bạn muốn biến không gian đó trở thành văn phòng giám đốc có cách nào không ? Các chắc chắn co mời quý độc giả thao khảo một số cách dưới đây:

Thiết kế phòng giám đốc diện tích nhỏ

Màu sắc 

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc nhỏ

phòng giám đốc nhỏ

 

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của công ty và đặc thù công việc đưa ra lựa chọn Gam màu cho phòng giám đốc tương ứng. Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong căn phòng giám đốc. Bởi việc lạm màu sắc sẽ càng làm cho không gian làm việc trở lên trật trội hơn xếp của bạn dễ mất tập trung.

Mặt khác những vị giám đốc thường đã có tuổi vì thế màu sắc trung tính rất thích hợp  giúp văn phòng của giám đốc trở lên phù hợp hơn.

Nội thất

Hãy chọn nội thất cao cấp để bố trí bày đặt cho văn phòng của giám đốc bởi nó sẽ tôn lên được sự sang trọng của công ty bạn trước măt khách hàng khi cùng làm việc với giám đốc, từ đó mà công ty có nhiều hợp đồng hơn hình ảnh công ty trong mắt khách hàng của đẹp hơn vị thế của công ty được nâng lên.

 

thiết kế văn phòng giám đốc

 

Văn phòng của xếp không thể thiếu một chiếc bàn làm việc rộng có thể có ngăn kéo, ghế tựa lưng có thể xoay được cùng với tủ hồ sơ thiết kế theo phong cách cổ điển… tất cả những vật dụng nội thất này cần phải đồng bộ về thiết kế để chúng có thể hợp nhất với chủ nhân của căn phòng.

Vị trí

Khi thiết kế phòng của giám đốc cần chú ý những điểm sau:

  • Phòng giám đốc tránh hướng góc nhọn
  • View nhìn từ phòng giám đốc ra tránh cột điện bốt điện, mái nhà
  • Tránh trước mặt là khu trợ hay nơi đổ rác công cộng
  • Tránh cầu bắc ngang cũng như trước mặt là một khúc được quanh co

Trong phong thủy bạn cũng có thể thiết kế văn phòng giám đốc theo các quẻ âm dương như sau

 

Mệnh của giám đốc thuộc cung Đoài, Càn, Cấn, Khôn  sẽ hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Nếu Mệnh của giám đốc thuộc cung Khảm, Ly, Chấn, Tốn sẽ  hợp với các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

 

Cái này bạn phải xem tuổi của giám đốc thuộc mệnh gì từ đó mà quy ra quẻ:

Một văn phòng được thiết kế hợp với giám đốc sẽ cho họ cảm thấy thoải mái có năng lượng làm việc nhiều hơn, tính tình cũng ôn hòa hơn.

Trang trí 

 

trang trí phòng giám đốc

 

văn phòng giám đốc đẹp hiện đại không chỉ bởi yếu tố nội thất hay phong thủy, màu sắc mà cần phải trang trí để tạo ra những điểm nhấn riêng biệt phù hợp với chức năng của căn phòng. Bên cạnh đó việ thêm thắt những phụ kiện như tranh ảnh, cây xanh hay những đồ trang trí khác còn mang lại sự đẳng cấp và thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Không nên để văn phòng quá trống trãi và thiếu sự xuất hiện cửa những cây xanh và bức tranh.

Hy vọng bài viết sẽ giúp quý độc giả có cái nhìn đa chiều hơn về phòng giám đốc nếu bạn muốn thiết kế văn phòng của mình hay liên hệ đến Copsolution, Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực.