Sao La Hầu là gì ?

5/5 - (2 bình chọn)

Sao La Hầu là gì ?

 

Sao la hầu là gì?

 

Sao La hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong hệ thống cửu diện tức 9 vị tinh tú (cửu diện )chiếu mệnh cho con người nằm ở giữa chòm sao Thái Bạch và sao Kế Đô. Đây là một Chòm sao thuộc hành Kim .

✅✅✅ Xem thêm : Sao Kế đô là gì?

Sao La Hầu tốt hay xấu ?

Là một hung tinh mang đến những điều không may, không tốt cho người bị nó chiếu bất kể là nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận trong cuộc sống cũng như công việc của mình .

Chủ thể bị Sao La Hầu chiếu mệnh dễ bị tao tán tiền bạc, dễ mắc bệnh về máu, thính giác, nên hạn chế việc phát ngôn, cần làm chủ được lời nói của mình. Dễ bị tranh chấp đất đai, tranh chấp sổ đỏ … bị vu oan giá họa

✅✅✅ Xem thêm: Sao Mộc Đức tốt Hay xấu

Những tuổi nào bị hạn sao La Hầu năm 2021

 

tính tuổi sao thái bạch chiếu

Tuổi sao chiếu Mạng

 

Dựa vào tuổi âm lịch (tức tuổi mụ để tính) và giới tính, người ta tính được tuổi bị sao La Hầu chiếu chiếu mệnh như sau:
Sao La Hầu sẽ chiếu mạng nam, nữ các tuổi như sau:

  • Nam mạng sao La Hầu chiếu vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
  • Nữ mạng sao La Hầu chiếu vào những năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

– Giống như nhiều sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm, sao La Hầu sẽ quay trở lại đối với 1 tuổi.

Sao La Hầu 2021 sẽ chiếu mạng những người có năm sinh dưới đây:

  • Nam mạng: 2012 – Nhâm Thìn, 2003 – Quý Mùi, 1994 – Giáp Tuất, 1985 – Ất Sửu, 1976 – Bính Thìn, 1967 – Đinh Mùi, 1958 – Mậu Tuất, 1949 – Kỷ Sửu.
  • Nữ mạng: 2007 – Đinh Hợi , 1998 – Mậu Dần, 1989 – Kỷ Tỵ, 1980 – Canh Thân, 1971- Tân Hợi, 1962 – Nhâm Dần, 1953 – Quý Tỵ.

 

✅✅✅ Xem thêm : Những tuổi nào bị Hạn sao Thái Bạch Năm 2021

Cách giải hạn sao La Hầu

Vào tháng 1 và tháng 7 năm 2021 theo lịch âm những người bị sao La Hầu chiếu nên hạn chế ra khỏi nhà, nên làm việc thiện tu tâm tích đức ở nhà … Cũng như 9 sao khác Sao La Hầu cũng có bài cúng giải hạn riêng của nó. Cụ thể chuẩn bị, thời gian cũng như bài cúng như thế nào bạn có thể theo dõi dưới đây:

Chuẩn bị

– 9 ngọn đèn cầy.
– 1 bài vị màu vàng của sao La Hầu có ghi dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”.
– 1 Trầu cau, hương hoa, trái cây, oản, xôi.
– Vàng mã.
– 1 cốc Nước, 2 chén rượu, 1 đĩa muối,1 đĩa gạo…

Lưu ý: Cần chuẩn bị mọi lễ vật đều màu vàng bạn có thể gói lễ vật bàng giáy màu vàng nếu như lễ vật đó khác màu . Dùng một cây rìu (nếu có) để đè phía trên các lễ vật như vàng mã. Lấy vải mà vàng che kín bài vị và che kín rìu. Nhớ đặt những lễ vật này đằng sau 3 nén nhan. Sau đó, Mệnh chủ mặt lại hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h.

Chọn thời gian

Bạn nên cúng vào ngày mùng 8 Âm lịch hằng tháng và tốt nhất là ngày 8 tháng Giêng hoặc tháng 7 âm lịch bởi 2 tháng này kị nhất với những người bị sao La Hầu chiếu.
Thời gian cúng sao La Hầu tốt nhất là từ 21 giờ đến 23 giờ và cúng theo hướng chính Bắc.

Văn khấn

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên Tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên Cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là:… Hôm nay là ngày… tháng… năm Tân Sửu 2021, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

  • Lễ xong lạy 8 lậy Đợi Sau 23 giờ, khi đã cháy hết tuần hương thì gia chủ đem bài vị cúng sao La hầu vào bếp để đốt, gạo và muối đem rắc 4 phương 8 hướng.

Ngoài ra nếu có chọn đồ phong thủy hay ăn mặc bạn có thể chọn những màu sau đây: Vàng, nâu (thuộc hành Thổ); màu trắng, vàng ánh kim, bạc (thuộc hành Kim), không nên chọn nhưng màu sau đây để làm đồ phong thủy cũng như ăn mặc Đỏ, tím, cam, hồng (thuộc hành Hỏa); màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc).

✅✅✅ Xem thêm : Cách giải hạn sao Vân Hờn

Gặp hạn sao La Hầu có được xây nhà không?

Không ai nói cũng không có tài liệu nào ghi lại mệnh chủ bị sao La Hầu chiếu mà không được xây nhà nhưng ông cha ta có câu có thờ có thiêng, vì sao này thuộc sao hung tinh bạn nếu cần xây nhà hoặc muốn xây nhà năm 2021 hãy tránh vào 2 tháng 1 và tháng 7 âm lịch ra cẩn thận hơn nữa bạn có thể mượn tuổi để xây nhà.

Mệnh chủ Sao nào chiếu cũng vậy quan trọng nhất là bạn phải sống sao cho đúng pháp luật, sống đúng với đời làm nhiều việc thiện tu tâm tích đức ắt bạn sẽ nhận được nhân quả tương xứng.

✅✅✅ Xem thêm : Bị sao kế đô chiếu có xây được nhà hay không ?

Hy vọng bài viết của Copsolution chúng tôi đã cung cấp cho quý vị được nhiều thông tin bổ ích rất mong được quý độc giả bổ sung, góp ý đánh giá để bài viết được hoàn thiện hơn.

Xin cảm ơn !