Sao Kế Đô là gì ?

5/5 - (2 bình chọn)

Sao Kế Đô là gì ?

 

Sao kế đô là gì ?

 

Sao Kế Đô là một trong hệ thống cửu diện tức 9 vị tinh tú (cửu diệu tinh quân ) chiếu mệnh cho con người, vị trí chòm sao này nằm chính giữa sao La Hầu và sao thái dương Đây là một Chòm sao thuộc hành Thổ .

✅✅✅ Xem thêm : Sao Mộc đức là gì?

Sao Kế Đô tốt hay xấu ?

Đây là một Hung tinh mang đến những điều không may mắn, không tốt cho người bị nó chiếu bất kể là nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận trong chuyện tình duyên, sức khỏe và công việc.

Chủ thể bị Sao Kế Đô chiếu mệnh dễ buồn dầu, chán nản lận đận trong chuyện tình duyên, Tuy nhiên, nếu nữ giới đang mang thai được sao Kế Đô chiếu mệnh thì ngược lại, được nhiều may mắn công danh tài lộc cũng như tốt cho chồng và con ” vượng phu ích tử”.

✅✅✅ Xem thêm: Sao Vân Hờn Tốt hay xấu

Những tuổi nào bị hạn sao Kế Đô năm 2021

 

tính tuổi sao kế đô chiếu

 

Dựa vào tuổi âm lịch (tức tuổi mụ để tính) và giới tính, người ta tính được tuổi bị sao Kế Đô chiếu mệnh như sau:
Sao Kế Đô sẽ chiếu mạng nam, nữ các tuổi như sau:

Nam mạng: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88 và 97 tuổi.
Nữ mạng: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82 và 91 tuổi.

Giống như nhiều sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm, sao Kế Dô cũng sẽ quay trở lại đối với 1 tuổi mới.

Sao Kế Đô 2021 sẽ chiếu mạng những người có năm sinh dưới đây:

Nam mạng: 2005- Ất Dậu, 1996 – Bính Tý , 1987 – Đinh Mão, 1978 – Mậu Ngọ, 1969 – Kỷ Dậu, 1960 – Canh Tý, 1951 – Tân Mão.
Nữ mạng: 2011 – Tân Mão, 2002 – Nhâm Ngọ, 1993 – Quý Dậu, 1984 – Giáp Tý, 1975 – Ất Mão, 1966 – Bính Ngọ, 1957 – Đinh Dậu), 1948 – Mậu Tý.

Lưu ý: Lễ vật cũng sao Kế Đô tất cả đều phải là màu vàng không có màu vàng bạn phải lấy giấy vàng quấn bên ngoài lễ vật.
Sao Kế Đô sẽ trở nên xấu nhất vào các tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Vào những ngày của tháng này bạn hạn chế đi ra khỏi nhà, chớ nên tham lam tiền của, cũng hư hám tử sắc, danh lợi sẽ rước họa vào thân cũng như cho gia đình

.✅✅✅ Xem thêm : Những tuổi bị sao La Hầu chiếu năm 2021

Cách giải hạn sao Kế Đô

Sao kế đô tuy là một chòm sao Hung Tinh nhưng không phải không có cách hóa giải Họa do tâm ta mà ra tâm ta không tốt thì cũng chấp nhận việc mình gặp những việc không tốt, tích cực làm việc thiện tư tâm tích đức, làm việc thiện cũng đừng có kể công muốn làm việc tốt phải xuất phát từ tâm. Cũng đừng ham công danh lợi lộc mà làm chuyện sai trái thị phi. Nếu bạn muốn cúng giải hạn sao Kế Đô có thể thực hiện như sau:

Chuẩn bị

– 1 Bài vị cúng sao Kế Đô với một tờ giấy màu vàng được viết dòng chữ “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”.
– 21 ngọn nến hoặc đèn,
– mũ vàng,
– tiền vàng,
– trầu cau,
– 3 nén hương
– Mâm ngũ quá
– hoa,
– 1 đĩa gạo,
– 1 đĩa muối
– 1 chén nước
– Ngũ oản.

Chọn thời gian

Bạn nên chọn thời gian vào lúc 13 giờ đến 15 giờ chiều ngày 18 Âm lịch hàng tháng và mệnh chủ nên chọn hướng chính Tây để làm lễ giải hạn sao.

Văn khấn

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
Con kính lạy Đức Tây phương Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân
Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân

Tín chủ con là:………(họ và tên, ngày tháng năm sinh)
Hôm nay là ngày 18 tháng……… năm 2021 âm lịch. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa, trà nước… đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại………… (đọc địa chỉ nơi cúng). Để làm lễ cung nghênh và giải hạn Sao Kế Đô chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp nhận lễ bạc và phù hộ độ trì cho (chúng) con có một năm an lành. Ban phúc, lộc, thọ cho (chúng) con để mọi vận hạn xấu được giải trừ, gia đạo yên vui, an khang thịnh vượng, mọi sự cát tường.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

Lễ xong lạy 8 lậy Đợi sau khi đã cháy hết tuần hương thì gia chủ đem bài vị cúng sao Kế Đô vào bếp để đốt, gạo và muối đem rắc 4 phương 8 hướng.

✅✅✅ Xem thêm : Cách giải hạn sao Thái Bạch

Gặp hạn sao Kế Đô có được xây nhà không?

Không ai nói cũng không có tài liệu nào ghi lại mệnh chủ bị sao Kế Đô chiếu mà không được xây nhà nhưng ông cha ta có câu có thờ có thiêng, vì sao này thuộc sao hung tinh bạn nếu cần xây nhà hoặc muốn xây nhà năm 2021 hãy tránh vào 2 tháng 3 và tháng 9 âm lịch ra cẩn thận hơn nữa bạn có thể mượn tuổi để xây nhà, làm nhà theo như kế hoạch của bạn.

Mỗi năm đều có một ngôi sao chiếu đến Mệnh Chủ vì vậy hãy cố gắng sống tốt với bản thân làm điều tốt đẹp tích đức bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ ngôi sao nào thế cả.

 

✅✅✅ Xem thêm : Bị sao thủy diệu chiếu có làm nhà được không

Hy vọng bài viết của Copsolution đã cũng cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích rất mong sự đóng góp của quý độc giả để bài viết được hoàn thiện hơn !

Xin cảm ơn !