Thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng 4 phòng ngủ

5/5 - (1 bình chọn)
Những mẫu nhà 2 tầng mái Nhật là những mẫu nhà được ưa chuộng cả ở Nông thôn lẫn thành thị bởi sự tăng trọng, tinh tế mà nó mang lại cho người tiêu dùng. Nếu quý Chủ nhà đang tìm kiếm cho mình một ý tưởng để thi công một căn biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ có thể tham khảo mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng 4 phòng ngủ đc Cop Solution thiết kế cho nhà chú Sơn dưới đây.

Thông tin căn biệt thự mái Nhật 2 tầng 4 buồng ngủ

 

công trình <b>biệt thự mái Nhật </b> 2 tầng 4 phòng bedroom

 

công trình biệt thự mái Nhật 2 tầng 4 phòng bedroom

 

Chủ trì thiết kế: kts. Khương Văn Mạnh

Gia chủ: ông Cao Hồng Sơn

Diện tích công trình chính: 150m2 x 2 tầng

khoảng trống nhà phụ : 50m2 x1 tầng

Địa điểm: Kiến An – Hải Phòng

Phong cách thiết kế: biệt thự mái Nhật

Phân chia công năng biệt thự mái Nhật 2 tầng

Tầng 1: 1 phòng tiếp khách, 2 phòng master, 1 vệ sinh khép kín

Tầng 2. 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung, nội thất phòng thờ, 1 vệ sinh khép kín, 1 vệ sinh chung,
Khối nhà phụ:

một phòng bếp + ăn, 1 vệ sinh, 1 kho chứa đồ

Công năng được thiết kế & phân bổ 1 cách khoa học với tầng 1 diện tích sinh hoạt chung của cả gia đình như phòng tiếp khách có một buồng ngủ cho 2 vợ chồng & 1 phòng nghỉ cho ông bà, tầng 2 là không gian phòng ngủ cho cậu con trai & cô con gái của gia đình. nội thất phòng thờ cũng được design trên tầng 2, có một phòng vệ sinh khép kín và 1 phòng vệ sinh chung cho cả gia đình.

không chỉ thế công trình này còn có khối nhà ngang hay nhà phụ với khoảng không 50m2 đc chia ra làm 3 phòng 1 phòng vệ sinh, một phòng bếp nấu ăn phòng này cũng đc sử đụng để làm phòng ăn, & một phòng master nếu có vị khách nào đó đến đây chơi muốn ngủ qua đêm.

Phối cảnh 3 chiều nhà mái hai tầng Nhật 4 phòng nghỉ

Phong cách thiết kế

Mặt tiền của Ngôi biệt thự 2 tầng mái Nhật

 

Mặt tiền của Ngôi biệt thự 2 tầng mái Nhật

Công trình được lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại để design, đăc điểm của lối kiến trúc này là thanh thóa không hoành tráng nhưng các công trình cổ điển hay các công trình kiến trúc Pháp, đây là phong cách có thể đáp ứng với mọi hính dáng của công trình, thích hợp với gu của khá nhiều chủ đâu tư.

Căn biệt thự mái Nhật vận dụng phong cách hiện đại thường có bố cục hình khối đơn thuần mặt bằng có thể thiết kế tùy theo diện tích mảnh đất, mặt đứng đc loại bỏ các họa tiết hoa văn phức tạp có phong cách cổ điển mà thay vào đó là sự nhấn nhá vào các chi tiết nhỏ như như kính, gạch thẻ, nhôm định hình ,… phát sinh nét cá tính riêng cho mỗi công trình.

yếu tố tử vi phong thủy

Những công trình nhà ở VN nhiều phần thiết kế hay xây dựng đều phải bảo đảm về nguyên tố tử vi với công trình này. Theo đó với công trình này các kiến trúc sư của Cop Solution đã tính toán đủ số lượng cũng như kích thước chuẩn của cửa sổ, cửa ra để Cát khí có thể qua lại trong Ngôi biệt thự , mà vẫn bảo đảm an toàn được án sáng bỗng nhiên chiếu & nhà với cường độ thích hợp nhất.

Trước khi thiết kế công trình này các kiến trúc sư cũng hỏi được tuổi và số mênh của chủ đầu tư từ đó chúng tôi có thể tính toán cũng như xác định được hướng hợp nhất cho công trình này.

Hệ mái Nhật

 

View cảnh quan công trình từ trên cao

 

View cảnh quan công trình từ trên cao

rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa các công trình mái Thái & Mái Nhật với nhau, mái Thài thường có độ dốc lớn hơn mái Nhật & mái Nhật có đế mái bằng cho hệ mái vát của mình còn mái Thái thì ko. Ở công trình này các kts sử dụng hệ mái màu xám ghi nổi bật trên tông màu màu trắng chủ đạo của công trình. Việc tính toán tỉ lệ giữa các tầng để từ đó tính toánh tỉ lệ cân đối cho độ xòe mái Nhật, chiều cao hài hòa cho cổng … Làm sao có tỉ lệ hài hòa nhất.

Cổng, tường rào

 

Cổng, tường rào

 

Công trình sử dụng lướt sắt B40 để làm hàng rào điều này rất dễ để cho các cây hoa dây leo bám vào phát triển

Cồng vào tường rào là không chỉ là nơi phân chia khoảng trống không gian đất của chủ đầu tư & khoảng không đất bên ngoài nó còn bảo vệ người trong gia đình của gia chủ được an toàn, tránh trộm cướp. ngày nay cổng càng đc design mang tính thẩm mỹ nhiều hơn đối với công trình này cổng đc thiết kế làm sao để tương xứng với cơ ngơi, tương xứng với căn biệt thự bên trong,

Tiểu cảnh sân vườn

So với các công trình trước đây của Cop Solution đã thiết kế, công trình này có thêm một ao cá nho nhỏ vừa làm nơi cho CĐT có thể giải trí vừa là nơi điều hòa khôngkhí cho cả công trình. diện tích mặt sân trước mặt tiền của của công trình chính & công trình phụ gia chủ muốn dựng khung thép thành 1 nơi có thể che mưa che nắng cho các phương tiện của gia đình tiết kiệm được kinh phí cũng như không gian làm gara để ô tô.

hi vọng với mẫu thiết kế trên của Cop Solution quý gia chủ đã có thêm 1 ý tưởng thiết ké hoàn hảo cho căn biệt thự của mình. nếu như có câu hỏi cũng như muốn xem thêm chi tiết về công trình này quý chủ đầu tư có thể Contact với Cop Solution theo số điện thoại 0977. 703. 776 or hòm thư điện tư copsolutionjsc@gmail.com. Đội ngũ kts có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chắc chắn sẽ làm bằng lòng quý CĐT.