Mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng 10x12m

5/5 - (3 bình chọn)
Bản vẽ design biệt thự mái Nhật 2 tầng 10x12m mang phong cách tân cổ điển. Các kiên trúc sư Tạo hình kiến trúc cho công trình biệt thự này ko quá cầu kỳ,gam màu chủ đạo là trắng vào cam. Công năng sử dụng đáp ứng tối ưu cho nhu cầu sử dụng của một gia đình có 5 người

Công trình có diện tích mặt tiền dài 10m chiều sâu là 12m. Việc design công trình với hình chữ L là cân đối dễ dàng sắp đặt được công năng cũng như bảo đảm an toàn vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình biệt thự . Công trình này cụ thể được Cop Solution  thiết kế như thế nào xin mới quý gia chủ cùng chiễm ngưỡng qua bài viêt dưới đây.

Thông tin về biệt thự mái Nhật 2 tầng 10x12m

Chủ trì thiết kế: kts. Khương Văn Mạnh

Gia chủ: ông Nguyễn Chí Khanh

Diện tích: 10x12m x 2 tầng

Địa điểm: Huyện Đan Phượng Từ Liêm Hà Nội

Yêu cầu của chủ đầu tư

Yêu cầu của chủ đầu tư

 

Qua làm việc & thảo luận trực tiếp với Chủ nhà ông Nguyễn Chí Khanh ông muốn thiết kế công trình nhà ông với công năng như sau

Mặt bằng tầng 1 : 1 phòng khách. một phòng bếp + phòng ăn , 1 phòng bedroom cầu thang lên tầng 2, 1 nhà vệ sinh.

Mặt bằng : 2 buồng nghỉ 1 vệ sinh, 1 nội thất phòng thờ, có khu đặt máy giặt, có một khoảng sân thượng nho nhỏ có thể đặt các chậu cây tạo khoảng trống xanh. Cũng có thể tân dụng là nơi phôi đồ

dự toán kinh phí xây dựng: 2,2 tỷ

Phong cách design có thể chọn hiện đại or tân cổ điển

Màu chủ đạo : Là Đỏ or cam theo mệnh Hỏa của chủ đầu tư sinh năm 1976 – Bính Thìn
chiều cao 2 tầng

Phối cảnh 3D biệt thự mái Nhật 10x12m

Phần phối cảnh 3 chiều của công trình này đc các kiến trúc sư  Cop Solution  thiết kế với phối cảnh 3 chiều dưới đây:

Mặt tiền

Phối cảnh 3D <b>biệt thự mái Nhật </b> 10x12m

 

Mặt tiền Ngôi biệt thự hai tầng Mái Nhật khoảng trống 10x12m

Mặt tiền của công trình biệt thự đc design nổi bật với phong cách tân cổ điển, nổi trội với các đường nét của thức cột doric nhưng đâu đó vẫn xen lẫn vẻ đẹp của kiến trúc hiện đị vơi các đường hoa văn phào chỉ to bản mạnh mẽ chạy phân tầng. Công trình đc thiết kế với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch với màu trắng chủ đạo và cam là chủ đạo. Bản vẽ design nhà hai tầng 10x12m hình chữ L đưa ban công rộng rãi ra phía trước mang lại góc nhìn rộng hơn cho chủ đầu tư muốn đứng nhiền từ phía trên.

Hệ mái Nhật

 

Công trình đc design theo hệ mái Nhật mài đỏ phơn

Công trình đc design theo hệ mái Nhật mài đỏ phơn

Kiểu mái Nhật trong bản vẽ design nhà hai tầng 10x12m là dạng mái có độ dộc thấp điều này sẽ giúp cho Mẫu biệt thự trở lên thon gọn & thanh thoát hơn nhưng vẫn bảo đảm an toàn đc tiêu chí là chống nóng & thoát nước tốt.. Hệ thống mái nhật muốn thi công chuẩn phải sư dụng các viên ngón dán nên mái đc đổ bê tông chịu lực trước đó mới đặt tiêu chuẩn. CĐT mệnh hỏa nên Các kiến trúc sư sử dụng mái ngói đỏ để lợp mái tạo điểm nổi bật cho công trình.

Tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn

 

phần lớn diện tích đã đc sử dụng chính vì vậy khoảng không sân vườn rất nhỏ

diện tích đất của chủ đầu tư đa số được sử dụng cho thi công công trình biệt thự vì vậy hầu như không còn diện tích cho sân vườn, trước cửa của công trình vẫn có 1 mảnh sân nhỏ 1 khoảng đầu hồi đủ để cho chiếc xe ô tô con của Chủ nhà đậu. Phần tiểu cảnh cây cối đc các kts bố trí dọc theo 2 bên của của sổ, phàn sân thượng cũng có thể tân dụng để trồng các chậu cây tạo diện tích xanh cho căn biệt thự kéo người sử dụng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phối màu sắc

<b>biệt thự mái Nhật </b> được phối cảnh

biệt thự mái Nhật  được phối cảnh

Màu chủ đạo của công trình là gam màu & tone cam, màu này các quý chủ đầu tư có thể thấy tại Mái ngói & các khung cửa sổ cũng như được nói ở trên Chủ nhà sinh năm Bính Thìn rất hợp với màu nóng chính vì vậy các kts quyết tâm thiết ké công trình khoa học và đầy đủ nguyên tố tử vi phong thủy, giúp CĐT ăn nên làm gia, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc.

Hệ thống cửa sổHệ thống cửa sổ

 

Điệu không giống nhau ở công trình này quý chủ đầu tư có thể thấy đó là căn biệt thự có rất nhiều hệ thống của sổ, các hệ thống của này đều đc làm với khung bằng gỗ có kính suốt trong quãng tạo điều kiện cho ánh sang bỗng nhiên có thể vào trong nhà.

Sảnh chính

Sảnh chính

 

Sảnh được design với 2 trụ cột đỡ 2 bên tổng trụ cột là 4 chiếc tạo vẻ vững chắc cho công trình, tiền sảnh được design mái vòm khiến cho nó uyển chuyển không cứng ngắc.

Phân chia công năng công trình.

Các kiến trúc sư của Cop Solution đã phân chia công năng của mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng khoảng trống mặt tiền 10m chiều sâu 12m như sau.

Mặt bằng tầng 1 : được  Cop Solution  thiết kế với nét đẹp của phong cách tân cổ phá chút hiện đại khi chủ đầu tư bước vào qua ô của chính là diện tích phòng Living room. Phòng bếp, phòng ăn phía, 1 ngủ cầu thang lên tầng 2, 1 nhà vệ sinh.

Mặt bằng tầng 2 trong bản vẽ design nhà 2 tầng 10x12m được sắp xếp 2 phòng ngủ 1 vệ sinh, 1 nội thất phòng thờ, có khu đặt máy giặt, có một khoảng sân thượng nho nhỏ có thể đặt các chậu cây tạo diện tích xanh. Cũng có thể tân dụng là nơi phôi đồ

Để biết thêm thông tin các phân chia công năng chuẩn củ công trình này quý Chủ nhà có thể liệ hệ với Cop Solution theo hotline 0977.703.776

hy vọng với mấu design trên quý Chủ nhà có thêm 1 ý tưởng mới để thiết kế cho công trình nhà mình. Nếu quý chủ đầu tư nào cần tư vấn xin liên hệ với Cop Solution theo đường dây nóng 0977. 703. 776 or hòm thư điện tử copsolution@gmail.com đội ngũ các kts của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý bạn.