Mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng 170m2

5/5 - (1 bình chọn)
Mẫu biệt thự mái Nhật hai tầng 170m2 được Cop Solution design và xây dựng ở Bình Dương. Các kts của Cop Solution đã tính toán từ phương án design cho đến việc chọn lựa kiến trúc và phương pháp xếp đặt công năng sử dụng mỗi phòng sao cho hài hòa với mong chờ của CĐT.

Do đó, tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng, đáp ứng được cho những muôn muốn của CĐT là điều vô cùng rất cần thiết .

Việc thiết kế và chuẩn bị ý tưởng, hồ sơ, rồi tìm thuê đội thợ thi công, chuẩn bị chất liệu thi công… Cũng rất cần thiết. Phương án design căn biệt thự 170m2 mái Nhật dưới đây sẽ là lự chọn ấn tượng giành riêng cho quý CĐT khi tham khảo những bản thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật đẹp. Cùng Cop Solution khám phá chi tiết về mẫu thiết kế dưới đây gia đình mình nhé.

Mặt tiền biệt thự mái Nhật 2 tầng 17mx10m

 

Mặt tiền biệt thự mái Nhật 2 tầng 17mx10m

info bản thiết kế biệt thự mái Nhật hai tầng 170m2

Chủ trì thiết kế: kts. Khương Văn Mạnh

Gia chủ: Ông Nguyễn Văn Lợi

khoảng không công trình chính: 17m x 10m x hai tầng

Địa điểm: Bình Dương

Phong cách thiết kế: biệt thự mái Nhật 2 tầng phong cách hiện đại

Phân chia công năng nhà 2 tầng

 

Phân chia công năng nhà 2 tầng

 

Phân chia công năng của căn biệt thự mái Nhật 2 tầng

Công năng của căn nhà được phân chia làm sao phải vừa vặn với nhu cầu sử dụng của các member trong gia đình quý chủ đầu cũng có thể dễ dàng hình dung ra không gian các phòng trong ngôi nhà. Cụ thể với 170m2 các kiến trúc sư của Cop Solution đã phân chia công năng của căn biệt thự mái Nhật 2 tầng như sau:

Tầng 1: 1 phòng tiếp khách, 1 nội thất phòng thờ, một phòng bếp + phòng ăn, 2 buồng nghỉ, một phòng vệ sinh chung, 1 phòng vệ sinh khép kín

Tầng 2 : 3 buồng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, một phòng vệ sinh khép kín, một phòng vệ sinh chung

Ý tưởng design biệt thự trên lô đất 17mx10m

Ý tưởng design nhà trên lô đất 17mx10m

 

Ý tưởng thiết kế biệt thự mái Nhật hai tầng

Sau khi tò mò nhiều và tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế nhà 2 tầng 2 nhau trên các trang mạng Chú Lợi đã rất tâm đắc với những bản thiết kế biệt thự mái Nhật của chúng tôi, bởi những mẫu thiết kế của chúng tôi design cho khách hàng đều phải qua kiểm duyệt khắt khe. Tâm đắc với những bản thiết kế của Cop Solution chú Lợi đã Contact với chúng tôi gửi gắm niềm tin của mình tại đây

Ý tưởng design căn biệt thự mái Nhật hai tầng 17mx10m xuất phát ban đầu từ mong muốn của Chủ nhà. thi công một ngôi nhà 2 tầng tại quê nhà. Công trình này được thi công trên lô đất vuông vức và rộng rãi. Ước mơ này của gia chủ không hề khó so với kinh nghiệm của các kiến trúc sư Cop Solution bởi căn nhà đc thi công trên diện tích vuông vức, việc phân chia công năng & sắp xếp tiểu cảnh sân vườn dễ hơn nhiều so với những mảnh đất khác.

Ngoài không gian để thi công căn nhà ở, thì những không gian đất còn lại của lô đất đc tận dụng làm tiêu cảnh sân vườn. Điều này làm tăng sự gần gũi với thiên nhiên, hợp lý giữ công trình với cảnh vật xung quan, tạo độ rộng, thoáng đối cho công trình.

Các khu vực ở trước sảnh biệt thự mái Nhật cũng đc căn chỉnh 1 cách rõ ràng, cân đối & có diện tích gian rộng lớn mát mẻ, sẽ là khu vu chơi cho con trẻ, là nơi để gia chủ có thể đậu Xe hơi.

Sử dụng gạch ốp thẻ

 

Sử dụng gạch ốp thẻ

 

Biệt thự mái Nhật mái Fuji

Điều tuyệt vời nhất đối với công trình nhà ở Mái Nhật hai tầng 170m2 nhà là cách sử dụng vật liệu để hoàn thiện cho ngôi nhà. Toàn bộ phần chân móng nhà được sử dụng loại gạch thẻ ốp chân tường gam màu nâu vani, độ cao của phần chân móng đc ốp gạch này có thể nên tới 50cm.

Việc sử dụng gạch thẻ tone nâu vani cũng là 1 sự tính toán của các kiến trúc sư, tone nâu vani hòa với màu xanh & tone nâu của căn nhà giúp cho màu tổng thể của công trình tránh bị nóng tính thẩm mỹ, cũng như giá trị của công trình được nâng cao.

Ngoài việc nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà việc sử dụng gạch thẻ ốp chân móng nhà cũng sẽ giúp cho phần chân móng nhà luôn mới mẻ & tăng tuổi thọ sử dụng cho khu vực móng nhà, bảo vệ móng nhà khỏi những tác động của thời tiết.

Chi phí đối với việc hoàn thiện những ngôi nhà có sử dụng đá ốp tường cũng cao hơn so với việc quý gia chủ để chân tường trống trơn. Do đó, quý chủ đầu tư có thể lựa chọn cho chính bản thân mình những loại gạch ốp chân tường với chi phí thích hợp.

Sự xuất hiện của không ít vật liệu hiện đại cũng làm cho công trình nha mai Nhat 170m2 này nổi bật hơn. Các chất liệu hiện đại giống như những ô cửa kính khung nhôm xingfa, các loại gạch thẻ khác nhau ốp theo các chi tiết khác nhau của ngôi nhà mái ngói fuji của Nhật sản xuất trên dây chuyền hiện đại … Kính cường lực trong quãng có tác dụng lấy sáng rất tốt, thích hợp với những công trình hiện đại

Sử dụng Sắc màu

 

Sử dụng Sắc màu

ngôi nhà hai tầng design với tone trung tính

 

Sắc màu ngoại thất của một công trình biệt thự mái Nhật 17mx10m cũng có ý nghĩa quyết định rất lớn đối với những nhân tố thẩm mỹ của căn nhà. Công trình biệt thự mái Nhật 170m2 đc các kiến trúc sư sử dụng gam màu trung tính là chủ đạo bao gồm các màu nâu, xanh và trắng 3 màu này khiến người xem dịu mắt, tạo một không gian yên tĩnh bình dị.

Quý CĐT cũng ko cần quá không thoải mái về độ bền của màu ngoại thất công trình này, chất lượng các loại sơn ngoại thất cũng rất cao, phải bảo đảm an toàn đc an toàn đc độ bền màu, chống rêu mốc, hay các triệu chứng bám bụi bặm theo thời gian. không chỉ thế các kts sử dụng các loại ngói các loại gạch có màu căn bản sẵn rồi chính vì vậy cũng hạn chế việc dùng sơn cho công trình.

Sử dụng hệ mái Nhật

Sử dụng hệ mái Nhật

 

Toàn bộ lô đất của chú Lợi

Kiểu kiến trúc của mái cũng là một trong những vấn đề phải chăm sóc khi quý Chủ nhà hệ mái Nhật để design và thi công ngôi nhà cho gia đình mình. Thông thường, trước khi thiết kế, các kts của Cop Solution phải trao đổi tìm hiểu những mong muốn của chủ đàu tư thiết kế kiểu mái như thế nào, tối giản hay phức tạp, mái bằng hay mái ngói, kiểu kết cấu mái ra sao? …

Nếu quý chủ đầu tư nào đã có định hướng rõ ràng ngay từ trên đầu, thì Cop Solution sẽ đánh giá ưu nhược điểm của Yêu cầu đó để có những thay đổi or triển khai cho rõ ràng.

Phần mái của căn biệt thự mái Nhật 170m2 này đc thực hiện theo phương án mái đổ be-tong bằng, sau đó xây tường thu hồi , và hệ mái dốc ngói Nhật Fuji sẽ được lợp bên trên. Loại ngói gam màu xanh này sẽ tạo giá trị & tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mái ngói của Nhật đc thiết kế theo kiểu kiến trúc giật cấp, điều này làm tăng lên hiệu quả, tính thẩm mỹ đối với diện tích ngoại thất vùng ngoài, cũng tăng sự bề thế, chắc chắn và hoàn hảo cho ngoại thất của công trình

hi vọng với mẫu design biệt thự mái Nhật hai tầng 170m2 của chú Lợi được Cop Solution giới thiệu ở phía trên quý chủ đầu tư đã có thêm 1 ý tưởng mới để thiết kế cho căn nhà của mình. Mọi thông tin về bản thiết kế trên cũng như quý chủ đầu cần support design các Ngôi biệt thự, nội ngoại thất hay các công trình kiến trúc tâm linh xin vui lòng Contact với Cop Solution theo hotline 0977. 703. 776 or hòm thư điện tử accchomearc@gmail.com.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở các kts của chúng tôi chắc chắn sẽ kiến tạo cho các quý chủ đầu tư diện tích ấn tượng nhất đáp ứng với kỳ vọng của quý gia chủ