Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hà Đông – Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ trì: Kts Khương văn Mạnh

Diện tích: 150m2 x 3 tầng

Địa điểm: Quận Hà Đông – Hà Nội

Chủ đầu tư: Mr.Bảo

 

Thiết kế biệt thự hiện đại là một trong những xu hướng kiến trúc được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích hiện nay. Với những hình khối đơn giản, khỏe khoắn nhưng mang đầy tính nghệ thuật kết hợp với sử dụng vật liệu, màu sắc hài hòa,hệ thống thông lấy sáng, lấy gió tự nhiên hợp lý mang lại cá tính rất riêng cho chủ đầu tư đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Nắm bắt được ý đồ của anh Bảo, kiến trúc sư của COP Solution đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại với những không gian mở để có thể kết nối các thành viên trong gia đình và kết nối giữa con người với thiên nhiên.

Biệt thự hiện đại tại Hà Đông

 

Căn biệt thự có vị trí gần mặt đường tuyệt đẹp

 

Điểm nhấn của công trình là những mảng kính lớn để lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Sân chơi ngoài trời trên tầng 2 và tầng 3 rộng kết hợp trồng cây xanh để mang thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống.

Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên được xem là giải pháp tối ưu mà phong cách thiết kế biệt thự hiện đại hướng tới. Và đó cũng chính là tiêu chí mà COP Solution chúng tôi đặt ra cho mỗi công trình. Bên cạnh đó, giải pháp này còn tăng tính hiện đại và tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

 

biệt thự đẹp tại Hà Đông

 

 Phối cảnh tiểu cảnh trước mặt tiền

 

Nhìn tổng thế, chúng ta có thể thấy biệt thự được thiết kế với những hình khối đơn giản mà đầy tinh tế, lược bỏ hết những chi tiết rườm rà. Từ những chi tiết tưởng chừng như đơn giản ấy lại được bố cục khá chặt chẽ, hợp lý, tạo nên cảm giác khỏe khoắn cho ngôi nhà.

 

hành lang biệt thự

 

 Hành lang phía trong căn biệt thự rộng rãi

 

Mang đặc trưng phong cách hiện đại nên không khó nhìn ra những gam màu chủ đạo của ngôi nhà là những gam màu trung tính. Cụ thể là màu trắng và và ốp gạch thẻ inax màu nâu để nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của ngôi nhà. Tầng 1 được ốp toàn bộ bằng gạch thẻ trang trí màu ghi đen tạo cảm giác chắc chắn cho công trình.

 

biệt thự 3 tầng Hà Đông

 

Một trong những chi tiết cũng khá nổi bật của ngôi biệt thự này là cổng hàng rào. Nhìn qua thì có vẻ khá đơn giản nhưng thực chất đây là một ý tưởng độc đáo với những hình khối được lặp lại tạo nhịp điệu, tăng thêm điểm nhấn cho công trình. Cửa gỗ màu nâu kết hợp với tường được ốp gạch thẻ trang trí màu ghi đen cùng màu với công trình chính. Hàng rào sử dụng nan gỗ giúp  không gian nhà luôn có sự giao hòa ánh sáng và thông thoáng. Vừa tăng thêm tính hiện đại mà vẫn có cảm giác an toàn cho gia chủ khi ở nhà

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao thì việc sống trong một không gian tiện nghi chưa đủ, mà còn cần mang lại sự thoải mái, những giải pháp có lợi bảo vệ sức khỏe, hay đơn giản là đem thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Tất cả những mong muốn ấy của khách hàng, chúng tôi – COP Solution đã và đang tích cực và nỗ lực từng ngày. Và nếu khách hàng đang cần một không gian sống hiện đại như vậy còn do dự gì mà không liên lạc ngay với COP Slution – nơi biến những mong muốn của bạn thành sự thật !

Kts Khương Văn Mạnh

Văn phòng tư vấn kiến trúc và nội thất COP Solution 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *