mệnh canh tuất 1970

Sinh năm 1970 mệnh gì ?

5/5 - (1 bình chọn)

Năm 1970 mệnh gì, tuổi gì?

Thông tin chung

Năm sinh: 1970 theo lịch âm, tức là sinh từ thời điểm ngày 06/02/1970 – 26/01/1971 theo lịch dương

Năm âm lịch: Canh Tuất ( tức tuổi con chó) – Tự Quan Chi Cẩu ( nghĩa là Chó nhà chùa)

Thiên can: Canh

Tương hợp: Ất

Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Tuất

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung là các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mệnh ngũ hành: mệnh Kim – Thoa xuyến Kim ( tức là Vàng trang sức )

Cung mệnh: Chấn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh

Hướng hợp

Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Đông – Phục vị: đc sự giúp đỡ

Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Đông Nam – Phúc đức: Mọi sự ổn định

Hướng không hợp

Tây Bắc – Ngũ quỷ: Gặp tai nạn

Đông Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí

Tây – Tuyệt mệnh: Chết chóc

Tây Nam – Họa hại: Nhà có hung khí

Số hợp với mệnh là

1, 3, 4 – Số khắc với mệnh là: 6,7

Giờ tốt xuất hành

giờ lẻ, ngày lẻ & tháng chẵn. Nếu đúng khung giờ trên bạn xuất hành thực hiện công việc làm ăn, giao dịch hay tính chuyện quan trọng thì chắc chắn sẽ thành công.
Trên đây là những tin tức về nam nữ mạng Canh Tuất 1970 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, Cop Solution xin được giới thiệu tới quý bạn đọc tổng quan tử vi phong thủy về cuộc sống, tình duyên & gia đạo của những người này.

Tính cách

 • Về ngoại hình, nam và nữ sinh năm Canh Tuất đều là người có vẻ ngoài đẹp hơn người, thu hút ko ít sự chú ý của người khác phái.
 • Những người tuổi Canh Tuất trời sinh tính thẳng thắn, trượng nghĩa, căm ghét sự bất công, giả tạo, đôi lúc sẵn sàng mất mát bản thân vì lợi ích của tập thể. Chính vì sự khảng khái có phần “anh hùng” này đã khiến họ dễ dàng “ghi điểm”, chiếm được cảm tình và lòng tin của tất cả mọi người xung quanh rất dễ dàng.
 • Họ có lòng tự tôn cực kỳ cao, luôn làm việc cẩn trọng và nghiêm túc. Dù là gặp việc khó khăn trở ngại, họ cũng ko bao giờ nghĩ đến việc ỷ lại vào người khác mà luôn nỗ lực lỗ lực hết mình, dồn hết sức lực lao động. chính vì vậy họ bị nghĩ rằng khá bảo thủ. Người tuổi Tuất ko phải tuýp người ưa nịnh nọt, mềm mỏng để lấy lòng người khác.
 • Có thể nói rằng so với những tuổi Tuất khác thì những người sinh năm Canh Tuất có một ưu điểm nổi bật, đó chính là bao dung. bên cạnh đó họ lại có 1 điểm yếu lớn, đó chính là thiếu lòng tin. Dẫu biết rằng, họ rất có thể có được tất cả bằng chính đôi bàn tay của mình, nhưng chỉ cần trên hành trang của họ có thêm sự tự tin, thì những thành tựu gặt hái được hứa hẹn sẽ còn rực rỡ & ngọt ngào hơn rất nhiều.

Cuộc sống

 • Người sinh năm Canh Tuất Canh Tuất đen đủi mắn ở thuở nhỏ nhưng hậu vận sẽ đc hưởng an nhàn, sung sướng. Người thuộc tuổi này con cháu sẽ có thể phát triển về đường công danh & được hưởng phước đức từ gia tộc.
 • Tuổi thọ của những người trung bình rơi vào khoảng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu sống hiền lành, làm nhiều việc thiện sẽ được gia tăng niên kỷ, còn ko thì tuổi thọ có thể sẽ bị giảm.

Tình duyên

 • Nam sinh năm Canh Tuất vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận tiện, có một cuộc sống gia đình êm đềm & hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 & 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 tới 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện bà xã chồng.
 • Nữ 1970 sinh vào tháng 1 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 3, 4, 7,8 & 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ đc thuận tiện gia đình hạnh phúc.

Phần gia đạo và công danh

 • Gia đạo được yên hòa, công danh lúc còn trẻ thì chỉ ở mức độ trung bình. Phải từ trung vận trở nên thì công danh mới có triển vọng lên cao đc.
 • Từ tuổi 36 trở đi thì sự nghiệp khá là vững chắc, tiền bạc đầy đủ, có của ăn của để & đc hưởng cuộc sống rất sung túc.

Người sinh 1970 hợp với những mệnh gì, tuổi gì?

Bên cạnh câu hỏi những người sinh năm 1970 mang mệnh gì, tuổi gì thì người tuổi Canh Tuất này hợp với người mệnh gì, tuổi gì trong làm ăn hay kết hôn cũng đc quân tâm nhiều.

Những người sinh vào năm 1970 là mệnh Kim sẽ tương sinh với những người mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với người mệnh Mộc, Hỏa.

Tuổi hợp làm ăn

Người sinh năm 1970 Canh Tuất nên chọn lựa các tuổi như: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, đây là những tuổi rất thuận cho công việc, nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này nhất định sẽ đạt được thành công, ko lo thất bại.

Sinh năm Canh Tuất hợp tuổi gì?

Chọn tuổi kết hôn

 • Nếu xây dựng hạnh phúc cùng với các nữ nhân thuộc các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, thì chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc bởi hai bạn hợp nhau cả về vận tài lộc lẫn đường tình duyên.
 • Nếu kết duyên với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ, thì chỉ rất có thể đạt được một cuộc sống trung bình mà thôi, đủ ăn đủ mặc ko mấy dưa giả.
 • Những tuổi như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, thì tuyệt đối đừng nên kết hôn, đây là các tuổi đại kỵ với tuổi bạn trong hôn nhân, nếu lên duyên thì cuộc sống khó khăn trên mọi phương diện.

Chú ý: Vào các năm 20, 26, 32, 38, 44 & 50 tuổi, tuyệt đối ko đc tính đến chuyện hôn nhân, nếu kết hôn vào những năm này thì cuộc sống bà xã chồng sẽ dễ lâm cảnh xa vắng triền miên, ko đc hạnh phúc.

Tuổi đại kỵ

 • Nếu tính chuyện làm ăn or việc thi công hạnh phúc hôn nhân thì những người sinh năm Canh Tuất tuyệt đối không nên kết hợp với các tuổi sau: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu & Mậu Ngọ. Những người tuổi này kỵ với bạn cả về tài lộc và tình cảm, không tốt.
 • Trong hôn nhân, nếu mà gặp phải những tuổi trên thì hai người chỉ nên âm thầm dọn về ăn ở với nhau mới mong được bình yên, tuyệt đối không được tổ chức hôn lễ linh đình cũng như làm lễ ra mắt bà con họ hàng.
 • Còn trong công việc làm ăn, hãy nhớ tránh việc cùng hợp tác làm ăn với những người kỵ với tuổi của mình, nếu như không công việc sẽ khó mà thuận lợi, dễ dàng gặp thất bại hay thua lỗ. Trong gia đình nếu có người kỵ tuổi thì nên thực hiện cúng sao giải hạn hằng năm, đồng thời nên nhẫn nhịn và nhường nhau trong cuộc sống hằng ngày thì mới được yên tổn.

Sắc màu hợp mệnh tuổi 1970 là gì?

 

Người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì ?

 

 • Song hành với câu hỏi nam nữ Canh Tuất 1970 mệnh gì thì những người này lên sử dụng màu gì để hợp tử vi phong thủy, mang lại may mắn, giúp ích cho sự nghiệp, tài vận cũng được chăm lo hơn cả.
 • Những người sinh năm Canh Tuất là mệnh Kim, thuộc cung Chấn, hành Mộc, theo thuyết ngũ hành tương sinh ( Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) thì những màu thích hợp chính là những màu thuộc hành Thổ. gam màu vàng và màu nâu luôn đem đến năng lượng huyền bí cùng sự ấm áp tương tự tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân mệnh Kim. không chỉ thế, những màu sắc thuộc mệnh Kim có khả năng bao trợ cho tất cả những người thuộc mệnh này. Màu Đại diện cho mệnh Kim như gam màu, màu ánh kim, gam màu xám có khả năng mang đến thuận tiện, may mắn cùng sức khỏe tốt.
 • Dựa theo thuyết ngũ hành tương khắc ( Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Thủy ) thì gam màu đỏ, màu hồng, tone tím chính là màu tương khắc với những người mệnh Kim. Người sinh năm 1970 đừng nên dùng những màu trên vì sẽ sinh xuất, giảm năng lượng. Tóm lại những người mệnh Kim không nên sử dụng các gam màu sặc sỡ, lòe loẹt. Đây là những màu đại kỵ đối với mệnh Kim, bởi lẽ kim là tone trắng, bất kỳ màu nào quá sặc sỡ pha với gam màu cũng đều làm thay đổi nó, khiến cho Kim suy yếu, tan vỡ. tone xanh nước biển cũng là 1 màu không tốt cho tất cả những người thuộc mệnh Kim.

Hướng nhà thích hợp cho người sinh năm Canh Tuất

 • Kế bên những câu hỏi về 1970 mệnh gì, tuổi gì, hợp với mệnh gì, tuổi gì hay Sắc màu như nào, thì hướng nhà thích hợp với Chủ nhà sinh năm 1970 cũng được rất nhiều quý bạn đọc chăm sóc.
 • Với gia chủ sinh năm Canh Tuất 1970 với mệnh Kim & cung mệnh Chấn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh khi khởi công thi công nhà cần chú ý những hướng tốt và kị như sau:

Hướng tốt

Hướng Sinh khí – hướng Nam: Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ thì lương thiện, sống hiếu thảo. Con cái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có & phú quý.

Hướng Thiên y – hướng Bắc: Nhà này lúc đầu giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu, hòa thuận. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà rất có thể suy yếu, có bệnh tật.

Hướng Diên niên – hướng Đông Nam: Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ tất cả đều rất tốt. Người trong gia đình đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra những hiền tài làm công thần cho đất nước.

Hướng Phục vị – hướng Đông: Nhà này lúc đầu thì khá giàu có. Nhưng vì thuần dương nên vợ con tương khắc, gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng.

Hướng xấu

Hướng Tuyệt mệnh – Tây: Nhà này không giàu có, gia tài suy bại, nhiều chuyện, kinh doanh khó khăn; Cung Chấn (đại diện cho trưởng nam) bị khắc lên người con trai cả trong gia đình, dễ đoản thọ.

Hướng ngũ tà – Tây Bắc: Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về loại bệnh tật và sức khỏe.

Hướng Lục sát – Đông Bắc: Nhà này làm ăn khó khăn, tài lộc ko có. Nhà này dương thịnh, âm suy lên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng thường hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại – hướng Tây Nam: Nhà này nhân đinh ít, làm ăn gặp nhiều khó khăn; người bà người mẹ (đại diện của cung Khôn bị khắc), người này rất dễ bị tổn thương.
1970 mệnh gì

Năm làm nhà thích hợp tuổi 1970

Dưới đây là những năm thuận tốt đối với tuổi Canh Tuất 1970 trong việc xây cất nhà, trùng tu công trình,… & không mắc phải các hạn kể trên.

2021 ( Tân Sửu )
2027 ( Đinh Mùi )
2036 ( Bính Thìn )
2037 ( Đinh Tỵ )
2038 ( Mậu Ngọ)
2045 ( Ất Sửu )
2046 ( Bính Dần )
2048 ( Mậu Thìn )
2055 ( Ất Hợi )

Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Canh Tuất là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó bất cứ trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Hạn Kim Lâu gây hại cho chủ đầu tư, hình ảnh hưởng tới vk con, vật nuôi chính vì vậy lên kiêng tránh làm nhà vào những năm sau: 2020, 2022, 2024, 2026, 2029, 2031, 2033, 2035, 2038, 2040, 2042, 2044, 2047, 2049, 2051, 2053, 2056, 2058 và 2060.

Hạn Hoàng Ốc gây ảnh hưởng rất xấu đến không gian nhà, tạo cảm giác lạnh lẽo, nhiều âm khí, gây xung đột trong gia đình, nên kiêng tránh làm nhà vào năm: 2020, 2023, 2025, 2026, 2029, 2032, 2034, 2035, 2038, 2041, 2043, 2044, 2047, 2050, 2052, 2053, 2056, 2058, 2059.

Hạn Tam Tai của tuổi Canh Tuất sẽ rơi vào các năm liên tục Thân, Dậu, Tuất. CĐT cần lưu ý kiêng tránh.

Kết luận: Qua bài viết trên, Copsolution giới thiệu tới quý bạn đọc các tin tức về 1970 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh gì, tuổi gì, nên sử dụng Sắc màu nào hợp tử vi để mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống. kế bên đó là thông tin về hướng nhà thích hợp cũng như các năm xây nhà tốt, tránh đc các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu dành cho gia chủ Canh Tuất.