Sao Thổ Tú là gì ?

5/5 - (3 bình chọn)

Sao Thổ Tú là gì ?

 

sao thổ tú

 

Sao Thổ Tú là một trong hệ thống cửu diệu tức 9 vị tinh tú (cửu diệu tinh quân ) chiếu mệnh cho con người ngôi sao này cứ 9 năm lại quay vòng lại chiếu Mệnh chủ 1 lần , vị trí chòm sao này nằm chính giữa sao Vân Hờn và sao Thái Bạch Đây là một Chòm sao thuộc hành Thổ .

✅✅✅ Xem thêm: Sao vân hờn là gì

Sao Thổ Tú tốt hay xấu ?

Sao này là một sao Hung tinh mang đến những điều không may mắn, không tốt cho Mệnh chủ bị nó chiếu bất kể là nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận trong chuyện tình duyên, sức khỏe và công việc.

Chủ thể bị Sao Thổ Tú chiếu mệnh dễ bị tiểu nhân hãm hại, chuyện gia đình thường cãi nhau, bất hòa, kinh doanh thường hao tiền tốn của cũng dễ bị ôm đau liên miên.

✅✅✅ Xem thêm: Sao Thái Âm tốt hay xấu

Những tuổi nào bị hạn sao Thổ Tú năm 2021

 

tính tuổi sao chiếu Mệnh

 

Bảng tính sao chiếu mệnh

 

Dựa vào tuổi âm lịch (tức tuổi mụ để tính) và giới tính, người ta tính được tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh như sau:
Sao Thổ Tú sẽ chiếu mạng nam, nữ các tuổi như sau:

Nam mạng: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92
Nữ mạng: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86, 95

Giống như nhiều sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm, sao Kế Dô cũng sẽ quay trở lại đối với 1 tuổi mới.

Sao Thổ Tú 2021 sẽ chiếu mạng những người có năm sinh dưới đây:

Nam mạng: 1957 – Bính Dậu, 1966 – Bính Ngọ, 1975 – Ất Mão, 1984 – Giáp Tý , 1993 – Quý Dậu, 2002 – Nhâm Ngọ, 2011 – Tân Mão

Nữ mạng: 1954 – Giáp Ngọ, 1963 – Quý Mẹo, 1972 – Nhâm Tý, 1981 – Tân Dậu , 1990 – Canh Ngọ , 1999 – Kỷ Mão, 2008 – Mậu Tý, 2017 – Đinh Dậu

 

✅✅✅ Xem thêm : Những người bị hạn sao thủy diệu năm 2021

Cách giải hạn sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú tuy là một chòm sao Hung Tinh nhưng không phải không có cách hóa giải Họa do tâm ta mà ra tâm ta không tốt thì cũng chấp nhận việc mình gặp những việc không tốt, tích cực làm việc thiện tư tâm tích đức, làm việc thiện cũng đừng có kể công muốn làm việc tốt phải xuất phát từ tâm. Cũng đừng vì lòng tham mà làm mọi cách xấu xa để đạt được. Nếu bạn muốn cúng giải hạn sao Thổ Tú có thể thực hiện như sau:

Chuẩn bị

– 1 Bài vị cúng sao Thổ Tú màu vàng đề Trung ương Mậu Kỷ Thổ Tú tinh quân vị tiền

– 5 ngọn nến hoặc đèn cày

– 1 mũ màu vàng

– Hương hoa, trái cây, tiền vàng phẩm oản, nước

– 1 Muối,

– 1 đĩa gạo

– 1 đĩa trầu cau

Lưu ý: Lễ vật cũng sao Thổ Tú tất cả đều phải là màu vàng không có màu vàng bạn phải lấy giấy vàng quấn bên ngoài lễ vật.
Sao Thổ Tú sẽ trở nên xấu nhất vào các tháng 1 âm lịch bởi khi đó sao Thổ Tú giáng hạ. Vào những ngày của tháng này bạn hạn chế đi ra khỏi nhà, chớ nên tham lam vật chất là điều tà ác mà bị vận vào người

Chọn thời gian

Bạn nên chọn thời gian vào lúc 20 giờ đến 22 giờ chiều ngày 19 tháng 1 Âm lịch hoặc hàng tháng và mệnh chủ nên chọn hướng chính Tây để làm lễ giải hạn sao.
Thời gian cúng sao Thổ Tú vào khoảng từ 20h đến 22h là thời gian tốt nhất. Nếu không thể làm lễ đúng giờ cũng có thể cúng vào thời gian sớm hơn trong ngày.

Văn khấn

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám

Chư vị thần linh tiên phật đồng xét soi

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Con kính lạy Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc hoàng thượng đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên Tinh Bắc Cực Tử Vi Trường Sinh Đại đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân

Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức tinh quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân

Hôm nay là ngày… Tín chủ con là… thành tâm sắm lễ, kính cẩn sợ hãi dâng lên chư vị thượng đế, thần linh tiên phật và xin được thỉnh cầu như sau

Năm nay vì mịt mờ mưa gió, sóng gió muôn trùng phận người trần mắt thịt con đây gặp kỳ hạn ách sao Thổ Tú. Vẫn biết rằng lẽ trời công minh, họa phúc may rủi liền kề nhưng lòng trời có đức hiếu sinh thương kẻ hèn yếu nhu nhược. Bởi vậy, con mới sắm lễ mọn dâng lên các ngài một tấm lòng thành xin được các ngài chứng giám phù hộ độ trì che chở bảo vệ cho con cùng gia quyến được bình an, khỏe mạnh, thuận lợi, may mắn

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Lễ xong lạy 5 lậy Đợi sau khi đã cháy hết tuần hương thì gia chủ đem bài vị cúng sao Thổ Tú vào bếp để đốt, gạo và muối đem rắc 4 phương 8 hướng.

✅✅✅ Xem thêm: Cách nghênh sao Mộc Đức

Gặp hạn sao Thổ Tú có được xây nhà không?

Không ai nói cũng không có tài liệu nào ghi lại mệnh chủ bị sao Thổ Tú chiếu mà không được xây nhà nhưng ông cha ta có câu có thờ có thiêng, vì sao này thuộc sao hung tinh bạn nếu cần xây nhà hoặc muốn xây nhà năm 2021 hãy tránh vào 1 âm lịch ra cẩn thận hơn nữa bạn có thể mượn tuổi để xây nhà, làm nhà theo như kế hoạch của bạn. Mỗi năm đều có một ngôi sao chiếu đến Mệnh Chủ vì vậy hãy cố gắng sống tốt với bản thân làm điều tốt đẹp tích đức bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ ngôi sao nào thế cả.

Hy vọng bài viết của Copsolution đã cũng cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích rất mong sự đóng góp của quý độc giả để bài viết được hoàn thiện hơn !

Xin cảm ơn !