sao thiên trù

Sao thiên trù là gì?

5/5 - (1 bình chọn)
Sao thiên trù gì gì? tính tình của người thuộc ngôi sao này sẽ như thế nào ? Đường công dan tài lộc hay sức khỏe sẽ ra sao mời quý độc giả hay theo dõi bài viết dưới đây của Cop Solution

Sao thiên trù là gì?

sao thiên trù

 

Theo nghĩa Hán Việt, Thiên trù có nghĩa là bếp trời

Là một phụ tinh trong số các sao tư vi, ai ứng với sao này có tài ăn nhậu, nhận được rất nhiều lộc, có khả nấu nướng giỏi, chuyên gia đánh giá ăn uống, phụ bếp…

Thiên trù ở các sao

Thiên trù đóng Mệnh là người có sức ăn khoẻ, thiên phú cho khả năng về ẩm thực nếu gặp cát tinh ắt sẽ thàn tài, nếu gặp Lộc Tồn thì ắt vượng.

Thiên trù gặp vận như các sao Không – Kiếp, Hoa cái, Đà La, Hoá Kỵ dễ phải đi ăn xin, đi bụi đời, lang thang nay đây mai đó, không có nơi nương tựa.

Thiên Trù đóng Mệnh gặp Hỏa Tinh hoặc Tài Bạch, Quan Lộc là những người có thiến phú về nấu bếp, nấu nướng, quản lý nhà hàng…

Thiên Trù ở Mệnh, ở Phúc Đức là người rất sành ăn, nấu ăn, quản lý nhà hàng được nhưng chỉ ở giới hạn nhất định. Nếu Thiên Trù gặp Hỏa Tinh lại thêm cả Long Phượng nữa thì hoàn hảo.

Tính của người thuộc sao Thiên Trù

Người ứng với sao thiên chù là người ăn uống rất tốt, thích dao du, tính tình hòa đồng, bộc trực đôi khi rất thẳng thắn, được nhiều người yêu quý, Thiên Trù gặp Hỏa Tinh có thể trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực làm quản lý lớn trong các nhà hàng khách sạn, lại càng được nhiều người kính lể, hâm mộ.

Sức khỏe

Thật ra ý nghĩa của Thiên Trù là về sức khỏe nhưng kết hợp với 1 số sao xấu nó sẽ gặp 1 số bệnh lý nhất định nhưng không nguy hiểm nhiều đến tính mạng.

Thiên Trù ở Nhị Hao: Bệnh về hệ tiêu hóa  như đau gan, ruột thừa, đau bao tử, trúng độc, thổ tả… tất cả là do ăn uống quá độ mà ra.

Thiên Trù ở Không Kiếp: Thường gặp bệnh rất nặng do ăn uống quá đà thường xuyên, gan nhiễm mỡ, rất có thể phải cắt dạ dày thường gặp bệnh về đường ruột.

Thiên trù đóng ở cung Tật : Gặp một số bệnh về đường ruột, dạ dày nhưng có thể chưa được không nguy hiềm nhiều đến tính mạng.

Thiên trù với các sao

Thiên Trù, Hóa Lộc Hay Tấu Thư: người này ắt có vị giác, khứu giác rất nhạy bén.

Thiên Trù, Hồng Loan: Người này có tài nấu nướng, hoặc bào chế được rượu ngon.

Bốn sao Thiên Trù thuộc thổ, Thiên-Giải thuộc hỏa. Địa-Giải thuộc thủy. Giải-Thần thuộc kim ,Bốn sao này là phúc thiện tinh có thể giải trừ được tai họa, tăng thêm phúc phần tuổi thọ.