Cách khắc phục nhà hướng ngũ quỷ

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng bát trạch

mệnh Bát Trạch được Phục Hy có tài liệu ghi Phục Hi một người Trung Hoa sáng lập, dựa bên trên bát quái đồ để quyết định 4 phương 8 hướng. trong các số đó bốn hướng xấu & bốn hướng tốt.

 

nhà hướng ngũ quỷ

 

Bốn hướng bát trạch tốt

  • Thiên y: có công dụng cải thiện sức khỏeđem lại an toàn, tuổi thọ
  • Diên niên: Tạo ra các mối quan hệ hòa hợpvững bền hơn. Hàn gắn vết thương, xóa bỏ khoảng cách.
  • Phục vị: mang đến sự may mắn, yêu đời, củng cố sức khỏe tinh thần, địa vị xã hội.
  • Sinh khí: Thu hút vận may, tài lộc, danh tiếnglàm cho con chúng ta mau phát tài phát lộc, thăng tiến.

Bốn hướng bát trạch xấu

  • Họa hại: Thuộc hành thổ. Nó gây ra hạn hao tài, thị phi, tranh chấp, kiện tụng.
  • Lục sátnằm hành thủy. Nó nhốt cuộc sống người nhàkhông gian luôn luôn bế tắc, thuốc phát triểnnhiều xui rủi.
  • Ngũ quỷchính là năm con quỷ, gây gổ xào xáo trong người nhà. Gia chủ dễ vướng thị phi, rắc rốihậm hực,…
  • Tuyệt mệnh: thuộc hành kim. Là hướng xấu nhất trong bốn hướng. Nó làm tan nhà nát cửa, sức khỏe suy giảm, số nhọ liên tiếp.

✅✅✅ Xem thêm : Cách khách phục nhà hướng tây

Hậu quả khi nhà phạm hướng ngũ quỷ

Theo kinh nghiệm của người xưa, ma quỷ là một thế lực xấu. Chúng với đầy thù hận, phá rối người còn sống. Chúng còn là những hiện tượng tâm linh đáng sợ, ám ảnh con người và gia đình. Hướng ngũ quỷ bởi vậy mà được coi là một hướng mang dấu ấn rủi ro. Nó được chế tác từ sự dị biệt của các phương hướng và mệnh vị khác nhóm.

Nếu  nhà bạn phạm ngũ quỷ, nó sẽ bị ảnh hưởng nhận các luồng âm khí lớn, tác động xấu tới toàn bộ thành viên gia đình . Nhà phạm Hướng ngũ quỷ thuộc hành hỏa, nó sẽ khiến hầu hết các thành viên nóng tính & thiếu nhẫn nại. Bởi thế, dễ gây hấnnổi giậngặp mặt thi phi, tranh cãi. Nghiêm trọng hơn, họ đang vướng vào số đông cuộc kiện tụng, tranh chấp thường xuyên thậm chí là mất mạng.

Cách hóa giải nhà hướng ngũ quỷ

Thật khó khi khắc phục nhà phạm hướng ngũ quỷ, nhưng nhiều chuyên gia có cách hóa giải gia đình bạn có thể chuyển hung hóa cát. các phương pháp sau đây sẽ được sử dụng càng nhiều trong thực tiễn & minh chứng tính tác dụng của nó.

Phương pháp khắc chế  chuyển hóa

khắc chế và kìm hãm

cách làm này dựa trên nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành. Theo đó, ngũ quỷ thuộc hỏa, có khả năng sẽ bị thủy kìm hãmcho nênsống những nơi nằm hướng ngũ quỷ trong nhà thành viên gia đình hãy bày trí hầu như trang bị nằm thủy.

Gia đình bạn lên xây phòng tắm nhà vệ sinh hướng ngũ quỷ, vì gần như tai ương, xui rủi sẽ bị nước cuốn trôi hết.

Không nên đặt bếp ở hướng có máy móc, động cơ bởi nó gây ra tiếng ồn hướng này sẽ khiến ngũ quỷ tăng thêm năng lượng để quấy rối phá phách.

Gia đình bạn cũng có thể đặt bể cá, những vật trang trí  màu xanh da trời, đen. Đá thạch anh trắng, xanh cũng chính là 1 lựa chọn hấp dẫn. bạn cũng có thể đặt Thanh long ở vị trí này, vì đó là linh vật dụng cát tường với yếu tố thủy khỏe khoắn.

✅✅✅ Xem thêm : Sao thanh long là gì ?

Chuyển hóa

Vì hỏa sinh thổ, buộc phải chúng ta cũng có thể dùng đa số đồ dùng thuộc thổ để chuyển hóa năng lực của ngũ quỷ. khi nhà phạm hướng ngũ quỷ, bạn có thể sử dụng một số vật dụng như bình gốm, đá thạch anh vàng, các vật dụng với tone màu của đất,…

Các nữa  bạn cũng có thể treo chuông gió, sáo trúc trước nhà. Chúng đang phát ra âm thanh xua đuổi  vận xui, đón khí trong lành  mang đến những may mắn cho gia chủ

Cách tạo đại cát để hóa giải nhà phạm hướng ngũ quỷ

Với phương pháp này, các bạn sẽ bố trí các căn phòngvật dụng trong căn phòng chủ yếu vào hướng tốt . Những hướng sinh khí như phòng kháchnhà ănbuồng ngủbuồng thờ,… cần chú trọng những phòng này nó phải là hướng tốt mới sinh đại Cát diên niên phục vụ và thiên y.